เอสซีจี-คอตโต้สนับสนุน"โปรโม-โปรเม"สู้ศึกกอล์ฟLPGA

เอสซีจี และคอตโต้ สนับสนุนโปรโม-โปรเม สู้ศึก LPGA ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6
เอสซีจี และคอตโต้ สนับสนุนโปรโม-โปรเม สู้ศึก LPGA ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6

เอสซีจี จับมือ คอตโต สนับสนุน 2 โปรสาวไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 พร้อมประเดิมศึกแรก เพียว ซิลก์ บาฮามาส แอลพีจีเอ คลาสสิค ที่บาฮามาส ระหว่างวันที่ 25-28 มกราคมนี้

เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา ณ อาคารอเนกประสงค์ Hall 1-2 ชั้น 10 เอสซีจี สำนักงานใหญ่ บางซื่อ เอสซีจี และคอตโต้ ได้จัดงาน “The Untold Success Story of Jutanugarn Sisters”  เดินหน้าสนับสนุน 2 พี่น้องนักกอล์ฟสาวต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ในการแข่งขัน LPGA ฤดูกาล 2018” พร้อมชวน 2 โปรสาวเผยเรื่องราวเบื้องหลังความสำเร็จหวังส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนไทยทุกแขนงอาชีพ 
 
โดยนายยุทธนา เจียมตระการ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่-การบริหารกลาง เอสซีจี เปิดเผยว่า เอสซีจีมีความภาคภูมิใจ และชื่นชม ในศักยภาพของสองพี่น้องเอรียา และ โมรียา จุฑานุกาล ที่มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ในทุกๆปีที่ผ่านมาทั้งในด้านความพร้อม ความแข็งแกร่งของร่างกายและจิตใจด้วยความมุ่งมั่น เรียนรู้จากข้อผิดพลาด ก้าวข้ามผ่านความกดดัน และนำพาตนเองไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ได้สำเร็จ สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย และก้าวสู่การเป็นมือหนึ่งและมือต้นๆ ของโลกได้อย่างน่าภูมิใจ และทางเอสซีจีและคอตโต้ก็พร้อมเดินหน้าสนับสนุนนักกอล์ฟทั้งสองคนอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 
 
ขณะที่สองพี่น้อง โมรียา และ เอรียากล่าวถึงเอสซีจีว่า นี่คือครอบครัว และเป็นมากกว่าผู้สนับสนุนซึ่งโมรียากล่าวว่า “ตั้งแต่ปีแรกแรกที่เอสซีจีสนับสนุนเราในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ เอสซีจีให้ความเอาใจใส่ช่วยเหลือทั้งเรื่องและในสนาม จนทีให้ทุกอย่างมันง่ายขึ้นกับการตระเวณแข่งไปทั่วโลก มาจนถึงปีนี้ เอสซีจีก็ยังคงดูแลพวกเราอย่างต่อเนื่องเหมือนเดิม พวกเราขอขอบคุณและสัญญาว่าจะนำความสุขและสร้างรอยยิ้มให้กับคนไทยอย่างแน่นอน”
 
ด้านของเอรียา กล่าวว่า “ขอบคุณเอสซีจี คอตโต้และคนไทยทุกคนที่คอยติดตามและให้กำลังใจพวกเรามาโดยตลอด ซึ่งปีนี้ก็เป็นอีกปีที่พวกเราสองคน ต้องเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ เพราะพวกเราต้องการที่จะประสบความสำเร็จและทำให้ดีที่สุด ในทุกๆรายการที่พวกเราลงแข่งขัน เพราะเราเชื่อว่าทุกๆคนก็น่าจะมีความสุขไปด้วยถ้าพวกเราทำผลงานได้ดี”
 
ซึ่งโปรแกรมการแข่งขันของทั้งสองพี่น้องโปรโมและโปรเม จะเริ่มลงทำการแข่งขันรายการแรกในศึกเพียว ซิลก์ บาฮามาส แอลพีจีเอ คลาสสิค ที่บาฮามาส ระหว่างวันที่ 25-28 มกราคมนี้ ต่อด้วยรายการไอเอสพีเอส ฮันดะ วีเมนส์ ออสเตรเลียน โอเพ่น ที่ประเทศออสเตรเลีย ระหว่างวันที่ 15-18 ก.พ. 2561 ก่อนจะกลับประเทศไทย มาร่วมหวดวงสะวิงรายการแรกในทวีปเอเชียที่ประเทศไทย ในรายการฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ ระหว่างวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวอื่นๆ ของ nitinart11
รวมกีฬา
ส.ปัญจกีฬาจัดแข่งขันเลเซอร์ รัน 2018 ค้นหาดาวรุ่งต...
รวมกีฬา
รพ.กาฬสินธุ์ จัดโครงการเดิน วิ่ง ปั่น ทุกก้าว เพื...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น