"วิคเตอร์"หนุนแกรนนูลาร์ดันขนไก่ไทยสู่โอลิมปิก

"วิคเตอร์" หนุนทัพขนไก่ "แกรนนูลาร์" หวังดันสู่เป้าหมายโอลิมปิกเกมส์ 2020

หมิง ชิง จาง กรรมการผู้จัดการ วิคเตอร์ สปอร์ตส์ (ประเทศไทย) ผู้ผลิตเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์แบดมินตันระดับโลก ลงนามสนับสนุนสโมสรแบดมินตัน”แกรนนูลาร์” โดยมี นายเจน ปิยะทัต ประธานที่ปรึกษาสโมสรแบดมินตันแกรนนูลาร์ ร่วมลงนาม ซึ่งถือเป็นการฉลองก่อตั้งบิรษัทครบรอบ 50 ปี โดยรายละเอียดการเซ็นสัญญาครั้งนี้ วิคเตอร์ จะสนับสนุนนักตบลูกขนไก่ทีมแกรนนูลาร์ทั้งเรื่องของอุปกรณ์, ค่าใช้จ่าย และเงินเดือนของนักกีฬา รวมถึงโบนัสต่างๆ ให้กับนักกีฬาในสังกัดของสโมสรด้วย เพื่อเป้าหมายในการคว้าโควต้าไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในปี ค.ศ.2020 

หมิง ชิง จาง กล่าวว่า วิคเตอร์ต้องการผลักดันนักกีฬาดาวรุ่งให้ประสบความสำเร็จ เหมือนที่เคยผลักดันทั้ง ไท่ จื่อ อิง หญิงเดี่ยวมือ 1 ของโลก ชาวไต้หวัน และ ซอน วาน โฮ อดีตชายเดี่ยวมือ 1 ที่ปัจจุบันรั้งมือ 5 ของโลก ซึ่งเขามองว่า "เบสท์" ชญานิษฐ์ ฉลาดแฉลม และ "จ๋อมแจ๋ม"ผไทมาส เหมือนวงศ์ หญิงคู่มือ 23 ของโลก ซึ่งปีที่แล้วทำผลงานได้ดีคว้าแชมป์เวียดนาม โอเพ่น และรองแชมป์เอสซีจี ไทยแลนด์ โอเพ่น รวมถึงรองแชมป์มหกรรมกีฬามหาวิทยาลัยโลก มีโอกาสสร้างผลงานดีต่อเนื่อง เช่นเดียวกับ "ตะวัน" ปัณณวิชญ์ ทองน่วม ชายเดี่ยวมือ 59 ของโลก ดีกรีทีมชาติไทย รวมถึง "พลอย"ณัชชา แสงโชติ-"แบม"กิตติภัค ดับทุกข์ หญิงคู่มือ 92 ของโลก

ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์กีฬา วิคเตอร์ เป็นแรนด์กีฬาจากไต้หวัน ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1968 โดยปัจจุบันเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของ ทีมชาติเกาหลีใต้, มาเลเซีย และเดนมาร์ก ส่วนบริษัท วิคเตอร์ สปอร์ตส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือน เม.ย. ปี ค.ศ.2013 ปัจจุบันมี “ซูเปอร์แมน” บุญศักดิ์ พลสนะ อดีตนักแบดมินตันมือ 1 ทีมชาติไทย เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ 

ข่าวอื่นๆ ของ Blue Tomorrow
ฟุตบอลไทย
‘ช้าง’ ใจดีพาอัสสัมธนฯตะลุยอังกฤษ ลับแ...
รวมดิวิชั่น 2 และ ชปล
ลืมผมยังครับแฟน!! ‘อานนท์ สังข์สระน้อย&rsquo...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น