ALONG WITH THE GODS ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า

กระหึ่มทั้งเกาหลี “ALONG WITH THE GODS” ยอดคนดูเฉียด 10 ล้านคน! รั้งตำแหน่งหนังทำเงินสูงสุดอันดับสองปี 2017 ของประเทศ

          นับว่าเป็นภาพยนตร์ที่มาแรงเหนือความคาดหมาย สำหรับ “ALONG WITH THE GODS: THE TWO WORLDS ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า” ภาพยนตร์สัญชาติเกาหลีใต้คุณภาพระดับฮอลลีวูด ที่สร้างปรากฎการณ์ฮอตทะลุปรอทถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศเกาหลีใต้อย่างท่วมถ้น เริ่มต้นจากการใช้เวลาหลังเปิดตัวเพียง 1 สัปดาห์ กวาดรายได้กว่า 4 หมื่นล้านวอน (หรือประมาณ 1,178 ล้านบาท) และแน่นอนว่า ณ ตอนนี้รายได้ก็ยังพุ่งทะยานอย่างต่อเนื่อง มีผู้ชมแห่เข้าไปฝ่านรกกันคึกคัก รวมทั้งในประเทศไทยที่บรรดาคอหนัง เซเลบ และแฟนๆ ต้องยกนิ้วชมว่าสนุกกว่าที่คิด เป็นภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซี ครบรสยอดเยี่ยมที่สุดในรอบทศวรรษ เสียงตอบรับดังกึกก้องกันข้ามปีเลยทีเดียว
          ล่าสุดหลังผ่านพ้นปี 2017 ทั้งฟากเกาหลีใต้ได้จัดอันดับภาพยนตร์ทำรายได้ดีแห่งปี โดยเรื่อง “ALONG WITH THE GODS: THE TWO WORLDS ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า” สามารถนั่งแท่นเป็นอันดับ 2 ของภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดปี 2017 ของประเทศ กระหึ่มทั้งเกาหลีใต้ด้วยยอดคนดูเฉียด 10 ล้านคน แล้ว ทำรายได้รวม ณ ปัจจุบันกว่า 78,000 ล้านวอน (หรือประมาณ 2,377 ล้านบาท) กลายเป็นอีกหนึ่งผลงานน่าจับตามองเป็นอย่างมาก และขณะนี้ยังมีผู้ชมแห่เข้าไปฝ่านรกกันอย่างคึกคัก พร้อมทั้งแฟนๆ อีกหลายล้านคนที่เฝ้ารอภาคต่อกันอย่างใจจดใจจ่อเตรียมท่องแดนปรโลกอันเหนือจินตนาการ
          นอกจากนี้ด้านเสียงตอบรับ-กระแสรีวิวจากผู้ชมทางฝั่งไทยต่างยอดเยี่ยมทวีความฮอตต่อเนื่องมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่น้อยหน้าฝั่งเกาหลีเช่นกัน เพราะนอกจากจะแอคชั่น-แฟนตาซีแบบจัดเต็มมันส์สะกดทุกสายตาแบบเต็มขั้นแล้ว ผู้ชมยังได้ เซอไพรส์แบบคาดไม่ถึง ไปกับเนื้อหามุม ดราม่า ที่ทั้งประทับใจและซาบซึ้งชนิดที่ว่าเรียกน้ำตาสนั่นโรง
 
“ทั้งสนุกทั้งดราม่า ครบรสมาก” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก
“บันเทิงเกินคาด ร้องไห้แบบคอเสื้อเปียกเลย” – Voice TV
“แนะนำคุณผู้หญิงให้ปัดมาสคาร่าแบบกันน้ำไป นี่ดูน้ำตาไหลพราก” - @anngyPimberry
“สนุกลุ้นทั้งเรื่อง CG สุดยอด ตลกปนเศร้าหลายอยู่ ดีงามจย้า” - @mayno_RANDOM
“หนังดีมากเว่อร์ น้ำตาแตกตั้งแต่ต้นเรื่องยันท้ายเรื่อง ประทับใจ” - @palakavongwi
“โคตรของโคตรสนุก ขยี้เราจนน้ำตาแตกร้องไห้สะอึกสะอื้น” - @kpung_
“ดีมากกก เนื้อเรื่องดี นักแสดงดี ทั้งลุ้น น้ำตา หัวเราะครบหมด” - @Mama_Nam_Winner
“ที่สุดของปีเลย ฉากขยี้น้ำตาต้านทานไม่ไหว สะอึกสะอึ้นแรงมาก” - @kyumonyz
“ครบทุกรสชาติ ร้องไห้แบบไม่ต้องอายใคร” - @tammiemie
 
          ขอเชิญทุกท่านมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ท้านรกฟีเวอร์นี้ การันตีโดยผู้กำกับ คิม ยงฮวา ที่มีลายเซ็นทางด้านความสนุกและอบอุ่นใจไปพร้อมๆ กัน จากผลงานที่คุ้นตาคนไทยอย่าง 200 POUNDS BEAUTY รวมไปถึงนักแสดงนำแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น ชา แทฮยอน, ฮา จองอู, จู จีฮุน, คิม ดงอุค และนักแสดงฝีมือแรงชวนจับตา คิม ฮยางกี และ โด คยองซู หรือ ดีโอ จากวง EXO (เอ็กซ์โซ) ใน “ALONG WITH THE GODS: THE TWO WORLDS ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า” : วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ และระบบ 4DX ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคมนี้ เป็นต้นไป
ข่าวอื่นๆ ของ huafu
ประชาสัมพันธ์
32 เหตุผล ทำไมคนมีสไตล์ถึงเลือก BEATNIQ 32
ประชาสัมพันธ์
นึกถึงสายยาง ต้อง TOYOX by TTT เท่านั้น
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น