‘แก่นศักดิ์’ ยอดมวย คันมือรอชน! คู่ย้อนยุค 27 ธ.ค. นี้

วีระพล - แซมซั่น
วีระพล - แซมซั่น

ยังไม่ทันรู้ผลแพ้ชนะระหว่าง แซมซั่น กับ วีระพล ในศึกเพชรยินดี 27 ธ.ค.นี้ ล่าสุด อดีตยอดมวย2พ.ศ.คนแรก อย่าง แก่นศักดิ์ ส.เพลินจิต แจ้งมาว่าสนใจเจอผู้ชนะของคู่นี้ด้วย

     ความเคลื่อนไหวศึกมวยไทยนัดประวัติศาสตร์ แซมซั่น เพชรยินดี คืนสังเวียนพบ วีระพล สหพรหม อดีตยอดมวยไทยนัดล้างตาคำรบสาม ที่เวทีมวยราชดำเนิน วันพุธที่ 27 ธ.ค.60 ล่าสุด "เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ใหญ่เตรียมจัดทั้งคู่ซ้อมโชว์สื่ออย่างเป็นทางการ พร้อมการันตี ศึกครั้งนี้ไม่มีสมยอมอย่างแน่นอน ขณะเดียวกัน อดีตยอดมวยไทยเงินแสน เริ่มทยอยเสนอตัวขอต่อคิวคืนสังเวียนด้วยเช่นกัน

      "เสี่ยโบ๊ท" เผย ทั้งแซมซั่นและวีระพล สองอดีตแชมเปี้ยนมวยไทย และอดีตแชมป์โลก เคยผลัดกันแพ้ชนะด้วยการน็อกเอาต์มาแล้วเมื่อ 25 ปีก่อน ครั้งนี้จะหวนคืนสังเวียนมาพบกันอีกครั้งเป็นภาค 3 ตนขอยืนยันแม้ทั้งคู่จะเลิกมวยไปนาน แต่การฟิตซ้อมสภาพร่างกายเตรียมตัวเพื่อไฟต์นี้เต็มที่ทั้งคู่ ทั้งผ่านการเช็คจากแพทย์โรงพยาบาลอย่างละเอียด คาดว่าในราววันพุธที่ 20 ธ.ค.ก่อนหน้าการชก 7 วัน ตนจะเชิญรุ่นพี่ทั้งสอง มาซ้อมโชว์สื่อมวลชนอย่างเป็นทางการที่กรุงเทพ ซึ่งขณะนี้ แซมซั่น เองซ้อมอยู่ที่เพชรยินดี อะคาเดมี่ ขณะที่ วีระพล ซ้อมอยู่ที่ชัยภูมิ เพื่อเป็นการการันตีถึงความมั่นใจของทั่งคู่ ว่าการชกครั้งนี้แม้จะไม่มีเดิมพันติดปลายนวม แต่เป็นการชกจริงอย่างสมศักดิ์ศรีของอดีตแชมเปี้ยนมวยไทย ไม่มีการสมยอมเสมอกันอย่างแน่นอน

      บอสใหญ่เพชรยินดี ขยายความให้ฟังอีกว่า ความจุของเวทีมวยราชดำเนินนั้น สามารถรองรับแฟนมวยได้เต็มที่ถึง 7 พันคน แต่ตนขอเพียงแค่มีแฟนๆเข้ามาเป็นกำลังใจแค่เพียงครึ่งเดียวสักสามพันห้าร้อยคน เพื่อร่วมเป็นประจักษ์พยานและเป็นสักขีการชกไฟต์นี้ ว่าจะมีความยิ่งใหญ่แค่ไหนคู่ควรกับการเป็นตำนานของอดีตยอดมวยไทยหรือไม่ เพียงแค่นี้ตนก็พอใจแล้ว พร้อมขอย้ำการชกครั้งนี้ไม่มีการถ่ายทอดสดทีวีช่องใดๆทั้งสิ้น และหากทั้งคู่โชว์ฟอร์มได้ประทับใจ ก็อาจมีไฟต์ต่อไป เนื่องจากล่าสุด เจริญทรัพย์ เกียรติบ้านช่อง อดีตนักมวยไทยชื่อดัง ยื่นข้อเสนอขอค่าตัวเพียงหนึ่งแสนบาท ในการคืนสังเวียนพบกับแซมซั่น และหากตนเป็นฝ่ายพ่ายแพ้จะไม่ขอรับค่าตัวอีกด้วย เช่นเดียว แก่นศักดิ์ ส.เพลินจิต อดีตยอดมวยไทยอีกราย แจ้งความประสงค์ขอต่อคิวคัมแบ๊คด้วยเช่นกัน

 

ข่าวอื่นๆ ของ aod KO
มวย
หล่อรวย! 'ตะวันฉาย' ถึงมือ 5 แสน พร้อมดวล แสงมณี
มวย
‘แสงมณี’ กางมุ้งรอ ‘ตะวันฉาย&rsq...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น