นูรูล,บดินทร์ เข้าแคมป์ท่าเรือวันแรก พร้อมเปิดตัวแข้งเกาหลี

นูรูล,บดินทร์ เข้าแคมป์ท่าเรือวันแรก พร้อมเปิดตัวแข้งเกาหลี
นูรูล,บดินทร์ เข้าแคมป์ท่าเรือวันแรก พร้อมเปิดตัวแข้งเกาหลี

การท่าเรือ เอฟซี เรียกนักเตะเข้าแคมป์ฝึกซ้อมปรีซีซั่นวันแรก โดยมี สองนักเตะใหม่อย่าง นูรูล ศรียานเก็ม กับ บดินทร์ ผาลา ร่วมซ้อมด้วย ขณะที่มาดามแป้ง ได้ดชว์ตัว คิม ซุง ฮวาน กองกลางเกาหลีใต้อีกคนที่จะมาเสริมในโควต้าเอเชีย

ความเคลื่อนไหวของทีม "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ล่าสุดมาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรคนสวย ได้วางแผนเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาล 2018 ด้วยการเรียกนักเตะหน้าเก่า-ใหม่ เข้าแคมป์ฝึกซ้อมมื้อแรก ที่สนามแพท สเตเดี้ยม เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา พร้อมเผยว่า

"หลังจบฤดูกาล 2017 เราได้ปล่อยนักเตะพัก 2 สัปดาห์ ก่อนเรียกกลับมาซ้อมร่วมกันภายใต้การนำของเซอร์เด็จ จเด็จ มีลาภ กุนซือใหญ่ โดยมีทั้งนักเตะหน้าเก่าและใหม่ อย่างนูรูล ศรียานเก็ม ที่ย้ายมาจากชลบุรี และบดินทร์ ผาลา แข้งใหม่ป้ายแดงที่ย้ายมาจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาลหน้า รวมถึงวันนี้เราได้มิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติเกาหลีใต้อย่าง คิม ซุง ฮวาน มาเสริมทัพเพิ่มอีกหนึ่งคน

โดยแผนการซ้อมในช่วงแรก คงเป็นการปรับจูนทีมให้ลงตัว เพิ่มแท็คติกต่างๆ รวมถึงอาจจะมีการอุ่นเครื่อง เพื่อเป็นการทดลองผู้เล่น ซึ่งแป้งเชื่อว่าไทยลีกปีหน้าจะต้องเข้มข้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน เพราะจะมีทีมตกชั้นถึง 5 ทีม แต่แป้งเชื่อว่าจะเป็นผลดีกับแฟนบอลชาวไทย และวงการฟุตบอลไทย

ส่วนเป้าหมายการทำทีมปีหน้า แป้งเชื่อว่าฟุตบอลเป็นลูกกลมๆ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ถ้าถามว่าอยากได้แชมป์สักถ้วยไหม คนทำทีมทุกคนก็คงต้องการ แต่การทำให้ได้แชมป์นั้น ก็ต้องประกอบด้วยหลายส่วน แต่แป้งเชื่อว่านักเตะเก่าและใหม่จะทำผลงานอย่างเต็มที่ไม่ทำให้แฟนบอลสิงห์เจ้าท่าผิดหวังอย่างแน่นอน" มาดามแป้งกล่าว

 

ข่าวอื่นๆ ของ chicharitao
ทีมชาติไทย
ส.บอล ทาบ "แอนนี่" บิ๊กบอสทีมสำเพ็งนั่งผ...
ฟุตบอลไทย
ไร้พ่าย! ท่าข้ามต้อนมุขมนตรีเถลิงแชมป์คิงเพาเวอร์ค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น