เทโรเซ็นสุภชัย ภูผา แบ็คขวาป้ายแดงร่วมทัพ

ภูเบศ ศุภพิพัฒน์ เจ้าหน้าที่ของสโมสรบีอีซี เทโรศาสนเผย ทีมคว้าตัวสุภชัย ภูผาแบ็กขวาแคชทูเดย์- จันทบุรี เอฟซีร่วมทีม ด้วยการเซ็นสัญญายาว 2 ปี ส่วนค่าตัวไม่ขอเปิดเผย โดยก่อน หน้านี้คว้าตัวของมิก้า ชูนวลศรีแผงหลังของสุวรรณภู

หลังจากที่ก่อนหน้านี้สโฒสรบีอีซี เทโรศาสน ได้มีการเซ็นสัญญาซื้อตัวมิก้า ชูนวลศรี แผงหลังตัวเก่งจากสโมสรศุวรรณภูมิศลกากร เอฟซี ล่าสุดสโมสรได้เซ็นแผงหลังป้ายแดงตัวที่สอง ของสโมสรมาจอดไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยนายภูเบศ ศุภพิพัฒน์ เจ้าหน้าที่ของสโมสรบีอีซี เทโรศาสนได้เปิดเผยแก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า เมื่อช่วงเวลา 13.30 น.ของวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน ที่อาคารมาลีนนท์ สโมสรบีอีซี เทโรศาสนได้ทำการเซ็นสัญญานักเตะใหม่ นายสุภชัย ภูผา แบ็กขวาจากแคชทูเดย์-จันทบุรี เอฟซี เข้าร่วมสังกัดทีม มังกรไฟ บีอีซี-เทโรศาสน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญายาว 2 ปี โดยไม่เปิดเผยค่าเหนื่อยของหลังจากที่ก่อนหน้านี้ ทางบีอีซี เทโรศาสนได้มีการเซ็น มิก้า ชูนวลศรี อดีตนักเตะสุวรรณภูมิศุลกากร เอฟซี

โดยสำหรับสุภชัย ภูผา ปัจจุบันอายุ 23 ปี เกิดที่ จ.สุพรรณบุรี เคยเป็นอดีตเยาวชนทีมชาติไทยชุด 19 ปี  เล่นแบ็คขวาและกองหลังตัวกลาง เคยเล่นกับสโมสร ธ.กรุงไทย, บางกอกกล๊าส และแคชทูเดย์-จันทบุรี เอฟซีในฤดูกาลที่ผ่านมา และล่าสุดก็ย้ายมาสังกัดกับบีอีซี เทโรศาสนเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ คุณอานนท์ครับ

ข่าวอื่นๆ ของ Administrator
ฟุตบอลทีมชาติไทย
โซเชียลสับเละ!!! วิจารณ์ยับเยิน นพพล หัวร้อนโพสต์ท...
ไทยลีก 1
ขัดจริยธรรม!!ทนายโบ้จี้สมยศลาออก วอนบิ๊กตู่อย่าเพิ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น