เกร็กคูทุ่มเงินล้าน สร้างรังเหย้าใหม่ย่านสายไหม ลุยT4

เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด ย้ายรังเหย้าจาก ธูปะเตมีย์ ไปสร้างสนามใหม่ของตัวเองที่ย่านสายไหม ซอยเพิ่มสิน 22 ในชื่อ "สนามเกร็กคู ยูไนเต็ด" ทุ่มงบกว่า 1 ล้านบาท หวังพัฒนาลีกรากหญ้าอย่างยั่งยืน

ความเคลื่อนไหวของทีม "แข้งยาโด๊ป" เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกไทยลีก 4 โซนกรุงเทพและปริมณฑล ที่ตอนนี้ได้ย้ายรังเหย้าจาก สนามธูปะเตมีย์ ในย่านลำลูกกา ไปอยู่ที่ย่านสายไหม ในซอยเพิ่มสิน 22

ล่าสุด เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด ได้เริ่มพัฒนาและสร้างสนามเหย้าของตัวเองแล้ว โดยจะใช้ชื่อสนามใหม่แห่งนี้ว่า "สนามเกร็กคู ยูไนเต็ด" ซึ่งตั้งอยู่ในซอยเพิ่มสิน 22 และมีกำหนดสร้างเสร็จกลางเดือนธันวาคมนี้

"เสี่ยหนุ่ย" นทีเทพ จามิกรณ์ ผอ.สโมสร เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า "เวลานี้บอร์ดบริหารมีมติตรงกันที่จะสร้างสนามเหย้าเป็นของตัวเอง และเราก็ได้ลงมือก่อสร้างแล้ว ทั้งในส่วนของอัฒจันทร์ ห้องพักนักกีฬา ห้องผู้ตัดสิน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ"

"สโมสรของเราลงทุนสร้างสนามเหย้าแห่งใหม่ไปกว่า 1 ล้านบาท เพื่อเป้าหมายในการพัฒนาฟุตบอลไทย โดยเฉพาะในลีกรากหญ้าอย่างยั่งยืน ซึ่งคาดว่าทุกอย่างน่าจะแล้วเสร็จภายในวันที่ 15 ธันวาคม นี้ จากนั้นเราจะให้ฝ่ายจัดการแข่งขันมาตรวจความเรียบร้อยเพื่ออนุมัติให้ใช้งานในฤดูกาล 2018" เสี่ยหนุ่ย กล่าว

สำหรับทีม เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด จะเริ่มฝึกซ้อมวันแรกในเย็นวันนี้ เวลา 15.00 น. ที่สนามเกร็กคู ยูไนเต็ด

 

 

 

ข่าวอื่นๆ ของ nutnaldo
ฟุตบอลไทย
93 ทีมร่วมบู๊ ฟุตวอลเลย์ ชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงเงิน...
โซนกรุงเทพปริมณฑล
โค้ชโป้ง ประกาศพา เกร็กคู ชนะรวดทะยานไปชปล.
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น