โอกาสดี! บิ๊กอ๊อด ปลื้ม AFC,FIFA ไว้ใจจัด AFC Annual Award

นายก ส.บอล เผยความรู้สึก รับหน้าเสื่อจัด งานประกาศเกียรติคุณของเอเอฟซี ยก ได้รีบเกียรติ ความไว้วางใจจาก เอเอฟซี, ฟีฟ่า เชื่อมั่น โอกาสดีประเทศไทยช่วยโปรโมทการท่องเที่ยว

'บิ๊กอ๊อด' พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง  นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เผยกับสื่อมวลชน ระหว่างร่วมงาน ประกาศเกียรติคุณของเอเอฟซี ประจำปี 2017 หรือ AFC Annual Award Bangkok 2017  ที่ สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) ร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จัดขึ้น วันนี้ (29 พ.ย.)  ณ โรงละครอักษรา เธียเตอร์  ถือเป็นเกียรติของประเทศไทยที่ได้โอกาสจัดงานที่ยิ่งใหญ่ในวงการฟุตบอล เชื่อมั่น ต่อยอดโปรโทการท่องเที่ยว 

"งานนี้เป็นงานระดับโลกก็ว่าได้ และเป็นงานที่ เอเอฟซี ได้ประกาศ เกียรติคุณและมอบรางวัลให้กับนักกีฬาฟุุตบอล วันนี้ถือว่าเป็นเกียรติของประเทศไทย เป็นความน่ายินดีของคนไทย ที่ได้รับความไว้วางใจจาก เอเอฟซี, ฟีฟ่า (สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ ) ให้เป็นสถานที่จัดงานนี้ "

"เป็นโอกาสดีของประเทศไทย  ที่จะได้ใช้เวทีนี้โปรโมทการท่องเที่ยว ทำให้ ประเทศต่างๆในโลกได้รู้จักประเทศไทยในเรื่อของ ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม อาหารการกิน สถานที่ท่องเที่ยว นิสัยใจคอคนไทย ก็เป็นเรื่องที่ดี ขอบคุณรัฐบาล กระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา  การกีฬาแห่งประะเทศไทย  ที่ให้การสันบสนุน ให้งานนี้เป็นไปอย่างราบรื่น และมีกิจกรรมหลายอย่าง ซึ่งถือเป็นการโปรโมทการท่องเที่ยวไปในตัวด้วยครับ "

สำหรับ AFC Annual Awards ถือเป็นงานประกาศเกียรติคุณให้แก่บุคลากรในวงการลูกหนังของทวีปเอเชียที่มีผลงานโดดเด่นเป็นที่ประจักษ์ในรอบปีที่ผ่านมา โดยทางสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชียหรือเอเอฟซีได้ทำการจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี นับตั้งแต่ที่มีการเริ่มต้นขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 1994

 


 

ข่าวอื่นๆ ของ ป.ป. แตกรังซิตี้
ไทยลีก 1
โค้ชแบนประเดิมหืดจับ! โปลิศเปิดรังไล่เจ๊าชัยนาท 1-...
ไทยลีก 2
สาครเฮ!อดีตหัวหอกซัปโปโรซัดโทษดับลำปาง
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น