'มาดามแป้ง' ชวนดูชบาแก้วล้มนิวซีแลนด์อุ่นแข้งนัดสอง 28 พ.ย.

'มาดามแป้ง' ชวนดูชบาแก้วล้มนิวซีแลนด์อุ่นแข้งนัดสอง 28 พ.ย.
'มาดามแป้ง' ชวนดูชบาแก้วล้มนิวซีแลนด์อุ่นแข้งนัดสอง 28 พ.ย.

นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ชวนแฟนๆไทย ชมเกมกระชับมิตร พบกับทีมชาตินิวซีแลนด์ ตามปฏิทินฟีฟ่า นัดที่สอง ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 หลังเกมแรกทำได้เพียงเสมอกัน 0-0

นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ลุ้นลูกทีมเก็บสามแต้ม ในเกมกระชับมิตร พบกับทีมชาตินิวซีแลนด์ ตามปฏิทินฟีฟ่า นัดที่สอง ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 หลังเกมแรกทำได้เพียงเสมอกัน 0-0 เผยนักเตะไทยเต็มร้อยทุกราย ไม่มีใครเจ็บเพิ่ม พร้อมขอกำลังใจแฟนบอลร่วมเชียร์ เชื่อสองทีมปรับแผนสู้กันสนุกแน่นอน

"จากการแข่งขันนัดแรก เชื่อว่าทั้งสองทีมต่างก็ได้เห็นจุดเด่นและจุดด้อยของกันและกัน เพื่อมาปรับใช้ในเกมที่สอง เป็นโชคดีสำหรับทีมชาติไทยที่ไม่มีใครบาดเจ็บเพิ่ม ในรายของ วารุณี เพ็ชรวิเศษ และ รัตติกาล ทองสมบัติ ตำแหน่งซ้าย-ขวาของเราที่ต้องเปลี่ยนตัวกระทันหันในเกมแรกนั้น ได้รับการประเมินจากทีมงานแล้ว สามารถลงเล่นได้ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด รวมถึงอีกหลายคนที่อยู่ม้านั่งสำรองที่มีความฟิต มีศักยภาพพร้อมลงช่วยทีมได้เช่นกัน มองว่าในนัดที่สองทุกคนพร้อมทำหน้าที่เต็มที่ และน้องๆก็มุ่งมั่นมาก อยากเล่นให้ดีกว่าเดิม"

"ดิฉันเชื่อว่าในการแข่งขันนัดที่สองจะเข้มข้นขึ้นและสนุกขึ้นอย่างแน่นอน จึงขอเชิญชวนแฟนบอลทุกท่าน เข้ามาชม มาเชียร์ ฟุตบอลหญิงกันอีกนัดนะคะ ในวันที่ 28 พฤศจิกายน นี้ ที่เอสซีจี สเตเดี้ยม รับรองว่าเกมนี้ทีมชาติไทยไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน" มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องตามปฏิทิน ฟีฟ่าเดย์ กับ ฟุตบอลหญิงทีมชาตินิวซีแลนด์ อีกหนึ่งนัดที่สนาม เอสซีจี สเตเดียม ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17.00 น.

ข่าวอื่นๆ ของ เจษดาพร ศรีสรง
ไทยลีก 1
ลือ!! บีจีจ่อคว้าตัว 'มหาโต' สวมบทโค้ชนายด่านคนใหม...
ไทยลีก 1
โดนใจหนุ่ม! บีจีประกาศชื่อ6สาวสวย 'แรบบิท เกิร์ล 2...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น