พีทีทีขยับอีกครั้ัง!! เปิดตัว ปฏิภาณ อุ่นอบ เสริมหลังบ้าน

พีทีที.ระยอง เดินหน้าคว้าแข้งใหม่เข้ามาเสริมทีมต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัว ปฏิภาณ อุ่นอบ กองหลังจาก ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี เสริมทัพรายที่สอง

ความเคลื่อนไหวของ "พลังเพลิง" พีทีที ระยอง ที่กำลังอยู่ในช่วงพักเบรก และ เตรียมความพร้อมเพื่อเพื่อสู้ศึกไทยลีก 2  ในฤดูกาลหน้า ล่าสุดได้เซ็นสัญญาคว้าตัว "เบนซ์" ปฏิภาณ อุ่นอบ ปราการหลังดาวรุ่งวัย 22 ปี จาก "พญาอินทรี" ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง ด้วยสัญญาร่วมทัพ 2 ปี และถือเป็นนักเตะรายที่ 2 ต่อจาก "เอส" พรปรีชา จารุนัย

"ผอ.แป้ง" กมลวรรณ วงศ์วิลัย ผู้อำนวยการสโมสรพีทีที ระยอง เปิดเผยว่า ปฏิภาณ อุ่นอบ ถือเป็นผู้เล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟ ที่มีรูปร่างสูงใหญ่ และเป็นผู้เล่นที่มีอายุน้อย ที่มีเฝ้าเท้าดีคนหนึ่งของวงการฟุตบอล และยังมีจุดเด่นในการเล่นลูกกลางอากาศ และการอ่านเกมที่ดี  ทำให้เราจึงตัดสินใจ คว้าตัวเขามาร่วมทัพเพื่อเสริมเกมรับกับภารกิจเพื่อลุยศึกไทยลีก 2 ฤดูกาลหน้า และตนเชื่อมั่นว่า ปฏิภาณ จะเข้าช่วยเติมเต็มในแผงเกมรับของทีมเราให้แข็งแกร่งขึ้นได้อย่างแน่นอน

สำหรับเส้นทางการค้าแข้งของ ปฏิภาณ อุ่นอบ ชื่อเล่น เบนซ์  เกิดวันที่ 9  กันยายน 1995 อายุ 22 ปี ส่วนสูง 183  เซนติเมตร ภูมิลำเนา ประจวบคีรีขันธ์ เล่นตำแหน่งเซนเตอร์ฮาล์ฟ  เติบโตมาจากการเป็นเด็กฝึกหัดของ ชลบุรี เอฟซี ในปี 2013-2014  ก่อนถูก ทีโอที เอสซี ดึงเล่นในปี 2015 และฟอร์มไปเข้าตาทีมยักษ์ใหญ่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ดึงตัวไปร่วมทัพ หลังจากนั้นถูกปล่อยยืมไปหาประสบการณ์กับทีม อย่าง ราชนาวี และ สุพรรณบุรี เอฟซี ในช่วงปี  2016  ก่อนที่ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง ดึงตัวเข้ามาเสริมทัพในฤดูกาลล่าสุด และตัดสินใจย้ายมาร่วมทัพ พลังเพลิง ในที่สุด

ข่าวอื่นๆ ของ macky
โตโยต้าลีกคัพ
ฝ่ายจัดเลือกสนามม.ธรรมศาสตร์ สังเวียนแข้งนัดชิง ลี...
ฟุตบอลทีมชาติไทย
ไทยยู19 ซ้อมเข้มรีแมตช์ จีน , อิสสระ ขอแก้ล้างตาเก...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น