16 ทีมโต๊ะเล็กขาสั้น ร่วมโม่แข้งฟุตซอลลีก สพม.1 พร้อมระเบิดความมัน 17พ.ย.

ฟุตซอลนักเรียน สพม.1 "TOKIO SPIN" โตเกียว สปิน ฟุตซอลลีก รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ครั้งที่ 2 และ การแข่งขัน ฟุตซอลนักเรียน สพม.1 “TOKIO SPIN” โตเกียว สปิน เอฟ เอ คัพ รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี เตรียมระเบิดความมัน 17 พ.ย.นี้

นายกิตติ บุญเชิด ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 1 พร้อมด้วย นายขวัญชัย ไกรธรรม ผู้อำนวยการโรงเรียนปัญญวรคุณ, นายสุพจน์ หล้าธรรม ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ และ นายจักรพงษ์ เอกภพโยธิน รองประธานกรรมการบริษัทเอกภพ ฟุตแวร์ ผู้สนับสนุน ร่วมกันแถลงข่าวการแข่งขัน ฟุตซอลนักเรียน สพม.1  "TOKIO SPIN" โตเกียว สปิน ฟุตซอลลีก รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ครั้งที่ 2 และ การแข่งขัน ฟุตซอลนักเรียน สพม.1 “TOKIO SPIN” โตเกียว สปิน เอฟ เอ คัพ รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ครั้งที่  1 ห้องประชุม โรงเรียนปัญญาวรคุณ บางแค เมื่อวันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา 

 

สำหรับการแข่งขันดังกล่าวมีกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17 พ.ย.2560 -9 ก.พ. 2561  โดยการแข่งขันฟุตซอลลีก รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ครั้งที่ 2 ได้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 มีความพิเศษในปีนี้ได้เพิ่มทีมที่เข้าร่วมในระบบลีก เข้ามาอิก 6 ทีมโดยการเพลย์ออฟจากเดิมมี 10 ทีมทำให้ปีนี้มีทั้งสิ้น 16 ทีม ประกอบด้วย ร.ร.มัธยมวัดสิงห์, ร.ร.ศึกษานารีวิทยา, ร.ร.รัตนโกสินทร์สมโภช บางขุนเทียน, ร.ร.ปัญญาวรคุณ, ร.ร.วัดนวลนรดิศ, ร.ร.ทีปังกรณ์วิทยาพัฒน์ ทวีวัฒนา, ร.ร.มัธยมวัดหนองแขม, ร.ร.วัดประดู่ในทรงธรรม, ร.ร.วัดราชโอรส, ร.ร.ราชวินิต บางแคปานขำ, ร.ร.นวมินทราชูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล, ร.ร.ไตรมิตรวิทยาลัย, ร.ร.สุวรรณพลับพลาพิทยาคม, ร.ร.บางมดวิทยา, ร.ร.วัดราชาธิวาส, ร.ร.มัธยมวัดนายโรง 

 

เช่นเดียวกับทางด้าน การแข่งขัน ฟุตซอลนักเรียน สพม.1 “TOKIO SPIN”โตเกียว สปิน เอฟ เอ คัพ รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี จัดขึ้นเป็นปีแรก  จะมีเข้าร่วมแข่งขัน 16 ทีมด้วยเช่นกัน  โดยนัดเปิดสนามวันแรก จะจัดขึ้นที่ ร.ร.วัดประดู่ในทรงธรรม ในวันศุกร์ที่ 17 พ.ย. 2560 

 

นายกิตติ บุญเชิด ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 1 กล่าวว่าการจัดแข่งขัน ฟุตซอลนักเรียน สพม.1 โตเกียว สปิน ฟุตซอล ลีก รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ครั้งที่ 2 และ การแข่งขัน โตเกียว สปิน เอฟ เอ คัพ รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ครั้งที่ 1 ปีนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีทีมเข้าร่วมจำนวนมาก  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กๆได้แสดงความสามารถในเชิงกีฬาฟุตซอลได้อย่างเต็มที่ใช้กิจกรรมกีฬาสร้างภูมิคุ้มกันห่างไกลยาเสพติดอีกทั้งเสริมสร้างความสามัคคีร่วมกันของโรงเรียนต่างๆในเขตพื้นที่สพม.1

ข่าวอื่นๆ ของ Boybarball
ไทยลีก 1
โค้ชอ้น ยกบุรีรัมย์แกร่ง แต่เทโรไม่มีทางเลือกยังไง...
ฟุตซอลลีก
จุฬาดับโทษนอร์ท - ธรรมศาสตร์ถล่มเกษมฯ ลิ่วชิงฟุตซอ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น