หวังพาคืนT1! อาร์มี่ อิมพอร์ตกุนซือดีกรีโปรไลเซนคุมทัพ

สุภาพบุรุษวงจักร ยืนยัน ลุยซ์ นาฟ ซีเมนต์โต้ กุนซือดีกรีโปรไลเซน วางหมาก ทีมปีหน้า พ่อบ้าน มั่น พาทีมสู่เป้าหมายคัมแบ็คลีกสูงสุด

"สุภาพบุรุษวงจักร" อาร์มี่ ยูไนเต็ด สโมสรในศึก ไทยลีก2   ยืนยัน บรรลุข้อตกลงกับ ลุยซ์  นาฟ ซีเมนต์โต้ เฮดโค้ชดีกรีโปรไลเซน พร้อมกับ มร. เมาโร ผู้ช่วยชาว โปรตุเกส เข้ามาทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอน สู้ศึก  ฤดูกาล2018 เป็นที่เรียบร้อย

โดย "เสธ.หนึ่ง" พ.อ.ดร.ธนาธิป สว่างแสง ผู้จัดการทีมอาร์มี่ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า ได้เซ็นสัญญาเป็นระยะเวลา 1 ปี ซึ่งจากประสบการณ์ของเขาก็ทำให้มั่นใจได้ว่าฤดูกาล2018 อาร์มี่จะสามารถทำงานได้ดีและจะบบรลุเป้าหมายในการเลื่อนชั้นกลับสู่ลีกสูงสุดได้อย่างแน่นอน โดยในวันพรุ่งนี้(7พ.ย.60) มร. ลุยซ์  นาฟ ซีเมนต์โต้ จะมาดูการฝึกซ้อมของผู้เล่นอาร์มี่ฯทันทีเพื่อนำไปเป็นข้อมูลในการวางแผนงานสำหรับฤดูกาลหน้า

ช่วงที่ผ่านมา สุภาพบุรุษวงจักร ทำผลงานจบอันดับ 9 ข  แข่ง 32 นัด ชนะ 10 เสมอ 9 แพ้ 13 นัด   เก็บได้ 39 คะแนน ประกาศแยกทางกับ ดาเนียล บลังโก้ กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ ซึ่งบอร์ดบริหารใช้ระยะเวลาประมาณ1สัปดาห์ทำการสรรหาคนที่มีความเหมาะสมเข้ามารับหน้าที่ดังกล่าวแทนตามที่ได้เกริ่นไว้ก่อนหน้านี้
 

 


 
 

 

 

ข่าวอื่นๆ ของ ป.ป. แตกรังซิตี้
ไทยลีก 1
โค้ชแบนประเดิมหืดจับ! โปลิศเปิดรังไล่เจ๊าชัยนาท 1-...
ไทยลีก 2
สาครเฮ!อดีตหัวหอกซัปโปโรซัดโทษดับลำปาง
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น