รายแรกมาแล้ว!! พีทีที เปิดตัว เมสซี่ปากน้ำ ล่าตั๋วไทยลีก

พีทีที.ระยอง เปิดตัว พรปรีชา จารุนัย กองกลางตัวรุกจาก ตราด เอฟซี เข้ามาเสริมทัพรายแรก ลุยศึกไทยลีก2ฤดูกาล2018

"พลังเพลิง" พีทีที ระยอง ที่กำลังอยู่ในช่วงพักเบรก และ เตรียมความพร้อมเพื่อเพื่อสู้ศึกไทยลีก 2  ในฤดูกาลหน้า ล่าสุดได้ทำการเปิดตัวนักเตะใหม่ "เอส" พรปรีชา จารุนัย มิดฟิลด์ร่างเล็กฉายา​ "เมสซี่ปากน้ำ"  จาก "ช้างขาวจ้าวเกาะ" ตราด เอฟซี  เข้ามาเสริมทีมเป็นรายแรก โดยเซ็นสัญญาร่วมทัพเป็นเวลา 1 ปี  

ด้าน "ผอ.แป้ง" กมลวรรณ วงศ์วิลัย ผู้จัดการทีมพีทีที ระยอง เปิดเผยว่า สำหรับ "พรปรีชา จารุนัย ถือเป็นผู้เล่นที่เราได้มีการจับตาและติดตามดูฟอร์มการเล่นมาสักระยะหนึ่งแล้วในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา เนื่องเขาเป็นมิดฟิลด์ที่มีประสบการณ์ ความคล่องตัวสูง ทักษะดี  มีความเร็ว และมีระเบียบวินัยสูง และสามารถเล่นได้ทั้งเกมรับและเกมรุก และยังเป็นเล่นเหมาะกับสไตล์ของไทยลีก2 ทำให้เรามั่นใจว่าเขามาช่วยเติมเต็มเกมแดนกลางทีมเราให้แข็งแกร่งขึ้นในการสู้ศึกในฤดูกาลหน้าได้"

ขณะที่ "เอส" พรปรีชา จารุนัย กล่าวว่า "รู้สึกยินดีมากที่ได้มาร่วมทัพกับสโมสร พีทีที ระยอง และมันถือเป็นความท้าทายในชีวิตการค้าแข้งของผมอย่างยิ่ง เพราะตนรู้ดีแล้วว่าสโมสรแห่งนี้เป็นทีมใหญ่ มีเป้าหมายที่ชัดเจน คือต้องเลื่อนชั้นสู่ไทยลีกให้ได้ ทำให้ตนคิดเป็นความท้ายอย่างยิ่งใหม่ของตน และตนหวังว่าจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้พาทีมก้าวสู่ประสบความสำเร็จให้ได้"

"ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ พีทีที ระยอง ทุกคนด้วยครับ และขอให้คำมั่นสัญญา ว่าจะโชว์ฟอร์มการเล่นอย่างเต็มที่เพื่อตอบแทนสโมสรฯ และแฟนบอลทุกคนที่ให้ความไว้วางใจในตัวผมให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรฯ แห่งนี้" ดาวเตะเจ้าของฉายาเมสซี่ปากน้ำกล่าว  

สำหรับ พรปรีชา จารุนัย เกิดเมื่อวันที่ 27  ธันวาคม  เป็นคนจังหวัดศรีสะเกษ เล่นตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวกลาง เริ่มต้นค้าแข้งกับสโมสร สมุทรปราการ ยูไนเต็ด ในช่วงปี 2009-12 พร้อมแจ้งเกิดจนได้รับ ฉายา “เมสซี่ปากน้ำ” จนฟอร์มไปเข้าตา อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ เซ็นสัญญาไปร่วม ราชนาวี ใน 2013-14  ก่อนที่ย้ายมาร่วมทีม บีบีซียู ในปี 2014-15 ก่อนที่จะถูก "น้าฉ่วย" สมชาย ช่วยบุญชุม เซ็นไปร่วมทัพ สุโขทัย เอฟซี ในปี 2016 และเป็นส่วนสำคัญพาทีมเลื่อนชั้นสู่ไทยลีกได้สำเร็จ ก่อนหมดสัญญาย้ายมาอยู่กับ ตราด เอฟซี ในฤดูกาลล่าสุด ก่อนที่จรดปากเซ็นย้ายมาร่วมทัพ "พลังเพลิง" ในครั้งนี้

ข่าวอื่นๆ ของ macky
ทีมชาติไทย
สิโรจน์ เซอร์ไพร์สถูกเรียกติดธง รับฟอร์มกับสโมสรยั...
ทีมชาติไทย
คอนเฟิร์ม!! มาเร็ค ฮัมซิค เจ็บถอนตัวสโลวาเกียอดบู๊...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น