กัปตันชบาแก้วยู19กร้าวพร้อมชนโสมแดง หวังประเดิมชัยศึกเอเชีย

กุลสตรี ยันทัพ ชบาแก้ว ยู19 ทุกคน ฟิตเกินร้อย พร้อมชน เกาหลีเหนือ ประเดิม ศึก เอเชีย รอบสุดท้าย ย้ำ ตั้งเป้าประเดิม 3 แต้ม

ความเคลื่อนไหว ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ที่กำลังเตรียมความพร้อมทำศึก ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รอบสุดท้าย (2017 AFC U-19 Women's Championship) ที่ประเทศจีน

หลังการซ้อมในช่วงเช้า ที่สนาม เทรนนิ่ง เบสต์ ฟิวด์ 7 เมืองนานกิง  กุลสตรี ใจทน กัปตันทีมนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย U19 เผยถึงความพร้อมของทีม ว่า เป็นการฝึกซ้อมวันที่ 2 แล้ว ซึ่งวันนี้ก็เป็นการซ้อมเกมรับ ลูกตั้งเตะ และะเกมโต้กลับ สภาพร่างกายและความพร้อม ทุกคนมีความพร้อมเกินร้อยตั้งแต่ช่วงเก็บตัวมาแล้ว

"แมตช์แรกที่เราจะพบกับทีมชาติเกาหลีเหนือ ทีมระดับแชมป์โลก ถือว่าเป็นความท้าทายของทีมเรา แน่นอนว่าเราต้องชนะและเก็บ 3 แต้มแรกให้ได้"

"ฝากถึงแฟนบอลชาวไทยทุกคน ให้กำลังใจพวกเรา นักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย U19 ถ้าไม่ได้มาเชียร์ที่สนาม ก็สามารถรับชมได้ทางช่อง บัคกาบูทีวี ค่ะ"

โปรแกรมการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม

15 ตุลาคม 2560 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย เจียงหนิง สปอร์ต เซนเตอร์ ไทย พบ เกาหลีเหนือ

18 ตุลาคม 2560 14.00 น. ตามเวลาประเทศไทย เจียงหนิง สปอร์ต เซนเตอร์ ไทย พบ จีน

21 ตุลาคม 2560 14.00 น. ตามเวลาประเทศไทย เจียงหนิง สปอร์ต เซนเตอร์ ไทย พบ อุซเบกิสถาน

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รอบสุดท้าย จะหาทีมแชมป์,รองแชมป์ และ อันดับ 3 ของทัวร์นาเมนต์ ผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลกรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ที่ประเทศฝรั่งเศสในปี 2561 ต่อไปภาพ,ข้อมูล : FA THAILAND

ข่าวอื่นๆ ของ ป.ป. แตกรังซิตี้
ไทยลีก 1
โค้ชแบนประเดิมหืดจับ! โปลิศเปิดรังไล่เจ๊าชัยนาท 1-...
ไทยลีก 2
สาครเฮ!อดีตหัวหอกซัปโปโรซัดโทษดับลำปาง
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น