ปูวิค ลั่นอินโดเก็บตัวนาน2เดือน พร้อมล่าแชมป์อาเซียนสมัยที่2

อดีตกุนซือทีมชาติไทย ชี้ทีมชาติอินโดนีเซีย มีความพร้อมพอสมควรหลังได้เก็บตัวฝึกซ้อมนาน 2 เดือน พร้อมลงแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน 2017 แอบเซ็งไร้โปรแกรมอุ่นเครื่อง

"ปูวิค" วิคเตอร์ เฮอร์มันส์ เตรียมประเดิมคุมทีมชาติอินโดนีเซีย ลงแข่งขันอย่างเป็นทางการทัวร์นาเมนต์แรกในศึกฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน 2017 ที่ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 26 ต.ค.-3 พ.ย.2560 รับทีมพร้อมสุดขีดหลังเก็บตัวนาน 2 เดือนเต็ม แอบเซ็งไร้โปรแกรมอุ่นแข้งประลองฝีเท้า

"หลังจากเราเรียกนักเตะมาเก็บตัวฝึกซ้อมนานกว่า 2 เดือน ตอนนี้เราได้ผู้เล่น 16 จาก 31 คนที่เรียกตัวเข้ามาซ้อม เพื่อลงแข่งขันชิงแชมป์อาเซียน 2017 ซึ่งทีมชาติอินโดนีเซีย ชุดนี้มีความพร้อมพอสมควร เรามีผู้เล่นที่สามารถทดแทนกันได้ตำแหน่งละ 3 คน ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆสำหรับการทำทีม"

"แน่นอนเราต้องเตรียมทีมให้ดีเพราะโปรแกรมแข่งขันค่อนข้างหนัก 4 เกมใน 4 วัน เราอาจจะเจอปัญหานักเตะเจ็บ หรือติดโทษแบน หลังจากนี้เราเน้นซ้อมเพื่อเรียกความฟิต แต่ก็เป็นเรื่องน่าเสียดายที่เราไม่มีโปรแกรมอุ่นเครื่องเลยกับชาติอื่นๆ จะมีแค่อุ่นเครื่องกับสโมสร ทำให้เรายังบอกไม่ได้ว่าเรามีจุดผิดพลาดอะไรบางที่ยังต้องปรับ"

สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์อาเซียน 2017 ทีมชาติอินโดนีเซีย อยู่ในกลุ่ม เอ ร่วมกับ "เจ้าภาพ" เวียดนาม, เมียนมา, บรูไน และ ฟิลิปปินส์ และจะประเดิมสนามเกมแรก พบ ฟิลิปปินส์ ในวันที่ 24 ต.ค.60 นี้

ข่าวอื่นๆ ของ Boybarball
รวมฟุตซอล
อาร์ม,ช้าง,เนิส,ก๊อก ตบเท้ารับรางวัลตำรวจ หลังสร้า...
รวมฟุตซอล
'สรศักดิ์' ลั่นร่างกายฟิตปั๋ง พร้อมช่วยโต๊ะเล็กช้า...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น