ฉะปลาทู,ตราด! เตี้ย ชี้2นัดท้ายดาวรุ่งทัพฟ้ามีโอกาสแจ้งเกิด

กุนซือ อินทรีทัพฟ้า ยันชัด 2 เกมสุดท้าย บุกรัง ปลาทูคะนอง, ช้างขาวจ้าวเกาะ สำหรับดาวรุ่ง ถือเป็นโอกาสยิ่งใหญ่ ชี้ ต้องการให้โอกาสเปิดทางแข้งแจ้งเกิด ลุ้นใช้งานลีกสูงสุดปีหน้า ย้ำ ยังเน้นผลทุกนัด สุดท้ายจบรองแชมป์ เป็นเรื่องรับได้

'อินทรีทัพฟ้า' แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ยังคงเหลือโปรแกรมอีก 2 นัด ในศึก ไทยลีก2  ซึ่งถือว่ายังมีโอกาสในการเบียดลุ้นแชมป์กับ ชัยนาท ฮอร์นบิล จ่าฝูง โดย 'โค้ชเตี้ย' สะสม พบประเสริฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอน แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี เผยถึง เป้าหมายและแนวทางการจัดทัพ ยืนยัน เป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ของดาวรุ่ง แม้สุดท้ายอาจจบด้วยรองแชมป์ก็ตาม

"หนึ่งร้อยแปดสิบน.ที่เหลืออยู่ สำหรับเด็กมันเป็ย180น.ที่ยิ่งใหญ่ ใครจ่าด่าอะไรไม่มายด์ อยู่แล้ว แต่ว่าผมก็จัดทีมไม่ได้บอกว่าไม่ให้เกียรติแฟนบอลหรือไม่ให้เกียรติทีมคู่ต่อสู้ คู่ต่อสู้ นะ ผมบอกผมเต็มที่ทุกครั้ง แต่ 180 น. มันอาจทำให้เด็กคนหนึ่ง มันแจ้งเกิดและก็เล่นฤดูกาลหน้าได้ อันนี้คือประเด็นก่อน"

"ขณะเดียวกันเน้นผลการแข่งขันเหมือนกัน เพราะต้องการให้กดดัน มันอาจจะเลือนลาง แต่พิษสงยังมี อย่างน้อยก็มีคนพูดถึงว่า แอร์ฟอร์ซ ได้รองแชมป์แล้วขึ้นชั้น รองแชมป์ จาก T2 ก็ยังพอรับได้ "

สำหรับ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี  เก็บไป 59 คะแนน จาก 30 นัด ตามหลัง ชัยนาทฯ อยู่ 5 คะแนน โดยโปแกรม 2 นัดท้าย มีคิว บุกเยือน สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันที่ 15 ต.ค. ก่อนปิดฤดูกาลด้วยการออกไปเยือน ตราด เอฟซี ในวันที่ 21 ตุลาคม

ภาพ : แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี

ข่าวอื่นๆ ของ ป.ป. แตกรังซิตี้
ไทยลีก 1
โค้ชแบนประเดิมหืดจับ! โปลิศเปิดรังไล่เจ๊าชัยนาท 1-...
ไทยลีก 2
สาครเฮ!อดีตหัวหอกซัปโปโรซัดโทษดับลำปาง
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น