'ปีเตอร์ลิก' ลั่นโอกาสมาแล้วขอทุ่มเกินร้อย แม้ประสบการณ์เป็นรอง

ผู้รักษาประตัวมือกาวจากสโมสรเกษมบัณฑิต รับประสบการณ์ยังเป็นรอง 2 รุ่นพี่นายด่านช้างศึก ลั่นขอทำเต็มที่ที่สุดติดหรือไม่ติดชุดชิงแชมป์อาเซียน 2017 หรือไม่อยู่ที่โค้ชตัดสินใจ

"ปีเตอร์ลิก" นัทธพงศ์ หยีมะเหรบ นายด่านจอมหนึบของสโมสรฟุตซอลเกษมบัณฑิต โชว์ฟอร์มได้อย่างสุดยอดในซีซั่นนี้ ช่วยให้ทีมเด็กร่มเกล้า เสียประตูน้อยที่สุดในลีก ณ ปัจจุบัน แข่งไป 16 นัด เสียไปเพียง 30 ประตู รั้งอยู่อันดับที่ 4 ของตารางคะแนนฟุตซอลลีก จนถูกเรียกตัวเข้าไปติดทีมชาติไทย ชุดเตรียมทีมลงแข่งขันชิงแชมป์อาเซียน 2017 ที่ประเทศเวียดนาม

 

ล่าสุด ผู้รักษาประตูจากจังหวัดสตูล เผยถึงเป้าหมายของตัวเองในแคมป์ทีมชาติไทย อีกหนในชีวิตว่า "ดีใจครับและภูมิใจทุกครั้งที่ได้มีโอกาสเข้ามาติดทีมชาติไทย การฝึกซ้อมก็สนุกมากได้อะไรใหม่ๆเยอะเลยครับ ผมเองก็ยังมีอีกหลายจุดที่ยังต้องปรับปรุงพัฒนาตัวเองต่อไปครับ" 

 

 

"ถามว่าโอกาสจะติดทีมไปชิงแชมป์อาเซียน 2017 ไหม? จริงๆแล้วอยู่ที่โค้ชเป็นคนตัดสินใจ ซึ่งส่วนตัวผมคิดว่ายากอยู่นะครับเพราะพี่ท็อป(คทาวุธ หาญคำภา) กับพี่อ้วน(คณิศร ภู่พันธ์) มีประสบการณ์มากกว่า แต่ผมก็พร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ที่สุด จะติดหรือไม่ติดก็รับได้ครับ"

 

"ปีเตอร์ลิก" นัทธพงศ์ หยีมะเหรบ วัย 24 ปี ถือเป็นผู้รักษาประตูความหวังใหม่ของวงการฟุตซอลไทย สร้างชื่อตั้งแต่ฟุตซอลระดับอุดมศึกษากับ ม.เกษมบัณฑิต พร้อมเล่นลีกอาชีพพาทีมคว้ารองแชมป์ดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2015 เลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุด พร้อมโชว์ผลงานดีสม่ำเสมอล่าสุดถูก การท่าเรือ ยืมตัวไปคว้าแชมป์สโมสรอาเซียน 2017 และมีโอกาสเข้ามาร่วมซ้อมกับทีมชาติไทย ทั้งชุดฟุตซอลโลก 2016 ชุดเตรียมทีมลุยศึกซีเกมส์ แต่สุดท้ายก็โดนตัดตัวออกไปอย่างน่าเสียดาย

ข่าวอื่นๆ ของ Boybarball
รวมฟุตซอล
อรรตพลซัดเบิ้ล!! โต๊ะเล็กม.โลก เปิดตัวสวยถล่ม โครเ...
ทีมชาติไทย
โค้ชหนึ่ง ผิดหวังไทยพ่ายเหงียน ลุ้นผลกลุ่มอื่นเข้า...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น