เวนเกอร์ ยันเอง! ปืน อาจเสีย โอซิล, อเล็กซิส ม.ค. นี้

ยอมรับความจริง! เวนเกอร์ ยอมรับ การที่ อาร์เซน่อล ยังต่อสัญญา โอซิล และ อเล็กซิส ไม่ได้ ทำให้ตนต้องรับสภาพความจริงเช่นกันว่า ทั้งคู่อาจต้องถูกขายออกไปในช่วง ม.ค. นี้

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือมาดละเมียดของ อาร์เซน่อล ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เอ่ยปากยอมรับแต่โดยดีว่า "เดอะ กันเนอร์ส" อาจจำเป็นต้องขาย เมซุต โอซิล จอมทัพเยอรมัน และ อเล็กซิส ซานเชซ ปีกตัวจี๊ดชาวชีลี ออกจากทีมไปในช่วงเปิดตลาดเดือน ม.ค. นี้ ถ้าหากยังไม่สามารถโน้มน้าวทั้งคู่ให้ต่อสัญญาฉบับใหม่ได้ 

เวนเกอร์ ให้ความเห็นถึง อเล็กซิส และ ดอซิล ที่สัญญาฉบับปัจจุบันกำลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ กล่าวว่า "ตอนนี้เรายังไม่ได้ตั้งเดทไลน์ว่าพวกเขาจะต้องต่อสัญญาเมื่อไหร่ เมื่อใดก็ตามที่มันมีสถานการณ์แบบนี้เกิดขึ้น เราก็จำเป็นต้องประเมนิสถานการณ์ทุกอย่างให้ถี่ถ้วน ใช่! มันมีความเป็นไปได้ (ที่ อเล็กซิส และ โอซิล จะย้าย) ผมเข้าใจว่า โอซิล มีความตั้งใจอยากเล่นใน อังกฤษ ต่อไป ผมเคยพูดเสมอว่าการที่เราไม่สามารถต่อสัญญากันได้เมื่อปีที่แล้ว มันไม่ได้หมายความว่านักเตะจะต้องย้ายแน่นอน ผู้เล่นทั้ง 2 ดูแฮปปี้ดี และผมหวังว่าสถานการณ์จะพลิกกลับมาอีกครั้งหนึ่ง แต่ตอนนี้เรายังไม่ใกล้เคียงกับการประกาศอะไรทั้งสิ้น"

 

ข่าวอื่นๆ ของ "ยอดขวัญ"
พรีเมียร์ลีก
ช่างกล้า! แข้งใหม่ ปืน โว ทีมตนดีพอลุ้นแชมป์ พรีเม...
พรีเมียร์ลีก
สงคราม! รามอส ตอก คล็อปป์ ขยันด่าตนเพราะ หงส์ ว่าว...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น