ถวายความอาลัย!! เมืองทองเตรียมใส่ชุดดำเกมพบไทยฮอนด้าเสานี้

ถวายความอาลัย!! เมืองทองเตรียมใส่ชุดดำเกมพบไทยฮอนด้าเสานี้
ถวายความอาลัย!! เมืองทองเตรียมใส่ชุดดำเกมพบไทยฮอนด้าเสานี้

บ.ไทยลีก จำกัด อนุญาตให้กิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทองฯ ใส่ชุดแข่งสีดำร่วมถวายความอาลัย ในศึกไทยลีก นัดดวล ไทยฮอนด้า วันเสาร์ที่ 14 ต.ค.นี้

บริษัท ไทยลีก จำกัด ส่งหนังสือทางการอนุญาตให้ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปลี่ยนใช้ชุดแข่งขันที่ 3 สีดำ – เทา ในศึกฟุตบอลไทยลีก 2017 ที่จะเปิดบ้านพบ ไทยฮอนด้าฯ วันที่ 14 ตุลาคมนี้ หลังจากสโมสรฯ ส่งหนังสือขออนุญาตเปลี่ยนสีเสื้อแข่งขัน เพื่อร่วมถวายความอาลัยต่อการเสด็จสู่สวรรคาลัยของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ บรมนาถบพิตร (รัชกสลที่ 9) โดยก่อนเริ่มเกมการแข่งขัน จะมีการยืนสงบนิ่งเพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้

โดยตามที่สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ส่งหนังสือขอเปลี่ยนสีเสื่อแข่งขัน ในศึกฟุตบอลไทยลีก 2017 ที่จะพบกับสโมสร ไทยฮอนด้า ลาดกระบังฯ วันที่ 14 ตุลาคม 2560 เนื่องจากอยู่ในห้วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อเป็นการน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ ซึ่งล่าสุดทางด้าน บริษัท ไทยลีก จำกัด ฝ่ายจัดการแข่งขัน ได้ส่งหนังสืออนุญาตให้เปลี่ยนชุดแข่งขัน กลับมาอย่างเป็นทางการ โดยจะใช้ชุดแข่งขันที่ 3 สีเทา – ดำ ลงทำการแข่งขันแทนชุดแข่งขันที่ 1 สีแดง

เกี่ยวกับเรื่องนี้ทางด้าน “บิ๊กเป้” รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรฯ ได้ออกมาเผยว่า “ตามที่ทุกท่านทราบดีว่า ขณะนี้อยู่ในห้วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ทางสโมสร เอสซีจี เมืองทองฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมถวายความอาลัยต่อการเสด็จสู่สวรรคาลัย

และเพื่อเป็นการน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ ในเกมไทยลีกกับ ไทยฮอนด้าฯ เราได้ทำเรื่องไปยังไทยลีกเพื่อขอใส่เสื้อแข่งสีดำ ลงทำการแข่งขันและได้รับการอนุญาตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่ในช่วงก่อนเริ่มเกมการแข่งขัน จะมีการยืนสงบนิ่งเพื่อร่วมถวายความอาลัยและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้”

สำหรับศึกไทยลีก ระหว่าง เอสซีจี เมืองทองฯ พบ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี จะฟาดแข้งในวันเสาร์ที่ 14 ต.ค.นี้ ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 17.45 น.

ข่าวอื่นๆ ของ chicharitao
ทีมชาติไทย
ส.บอล ทาบ "แอนนี่" บิ๊กบอสทีมสำเพ็งนั่งผ...
ฟุตบอลไทย
ไร้พ่าย! ท่าข้ามต้อนมุขมนตรีเถลิงแชมป์คิงเพาเวอร์ค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น