ถวายความอาลัย!! เมืองทองเตรียมใส่ชุดดำเกมพบไทยฮอนด้าเสานี้

ถวายความอาลัย!! เมืองทองเตรียมใส่ชุดดำเกมพบไทยฮอนด้าเสานี้
ถวายความอาลัย!! เมืองทองเตรียมใส่ชุดดำเกมพบไทยฮอนด้าเสานี้

บ.ไทยลีก จำกัด อนุญาตให้กิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทองฯ ใส่ชุดแข่งสีดำร่วมถวายความอาลัย ในศึกไทยลีก นัดดวล ไทยฮอนด้า วันเสาร์ที่ 14 ต.ค.นี้

บริษัท ไทยลีก จำกัด ส่งหนังสือทางการอนุญาตให้ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปลี่ยนใช้ชุดแข่งขันที่ 3 สีดำ – เทา ในศึกฟุตบอลไทยลีก 2017 ที่จะเปิดบ้านพบ ไทยฮอนด้าฯ วันที่ 14 ตุลาคมนี้ หลังจากสโมสรฯ ส่งหนังสือขออนุญาตเปลี่ยนสีเสื้อแข่งขัน เพื่อร่วมถวายความอาลัยต่อการเสด็จสู่สวรรคาลัยของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ บรมนาถบพิตร (รัชกสลที่ 9) โดยก่อนเริ่มเกมการแข่งขัน จะมีการยืนสงบนิ่งเพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้

โดยตามที่สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ส่งหนังสือขอเปลี่ยนสีเสื่อแข่งขัน ในศึกฟุตบอลไทยลีก 2017 ที่จะพบกับสโมสร ไทยฮอนด้า ลาดกระบังฯ วันที่ 14 ตุลาคม 2560 เนื่องจากอยู่ในห้วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อเป็นการน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ ซึ่งล่าสุดทางด้าน บริษัท ไทยลีก จำกัด ฝ่ายจัดการแข่งขัน ได้ส่งหนังสืออนุญาตให้เปลี่ยนชุดแข่งขัน กลับมาอย่างเป็นทางการ โดยจะใช้ชุดแข่งขันที่ 3 สีเทา – ดำ ลงทำการแข่งขันแทนชุดแข่งขันที่ 1 สีแดง

เกี่ยวกับเรื่องนี้ทางด้าน “บิ๊กเป้” รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรฯ ได้ออกมาเผยว่า “ตามที่ทุกท่านทราบดีว่า ขณะนี้อยู่ในห้วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ทางสโมสร เอสซีจี เมืองทองฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมถวายความอาลัยต่อการเสด็จสู่สวรรคาลัย

และเพื่อเป็นการน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ ในเกมไทยลีกกับ ไทยฮอนด้าฯ เราได้ทำเรื่องไปยังไทยลีกเพื่อขอใส่เสื้อแข่งสีดำ ลงทำการแข่งขันและได้รับการอนุญาตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่ในช่วงก่อนเริ่มเกมการแข่งขัน จะมีการยืนสงบนิ่งเพื่อร่วมถวายความอาลัยและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้”

สำหรับศึกไทยลีก ระหว่าง เอสซีจี เมืองทองฯ พบ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี จะฟาดแข้งในวันเสาร์ที่ 14 ต.ค.นี้ ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 17.45 น.

ข่าวอื่นๆ ของ chicharitao
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
จเด็จ ชี้ลูกเมืองทองตีเสมอ น่าจะเป็นท่าเรือได้ฟาวล...
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
โค้ชแบนยกธงขาวไทยลีก เบนเป้าดับเบิ้ลแชมป์บอลถ้วย+ค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น