สนามพร้อม! ปักธงชัย เต็มร้อย รับหน้าเสื่อเจ้าภาพศึก PEA

อำเภอปักธงชัย พร้อมแล้วกับการเป็นเจ้าภาพในศึกวอลเลย์บอลเยาวชน PEA รอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2560 ทีมงานจากบริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ SMM ได้เดินทางตรวจดูความพร้อมของสนามยิมเนเซียมเทศบาลเมืองปักธงชัย อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา สนามที่จะใช้ในการแข่งขันวอลเลย์บอลเยาวชน กฟภ. (PEA) อายุไม่เกิน 18 ปี รอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2560

นายธนศักดิ์ รัตนราศี ผู้ฝึกสอนทีมโรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิต ในฐานะรับผิดชอบสนาม กล่าวว่า "ตอนนี้สำหรับสนามแข่งขันที่เราเตรียมไว้ก็มี 2 สนามนะครับก็มีสนามที่ 1 สนามของเทศบาล ตรงนี้เราก็มีความพร้อมที่จะใช้งานร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะระยะเวลาที่เหลือประมาณ 3 สัปดาห์ เราก็คงเตรียมให้พร้อมยิ่งขึ้นนะครับ และก็อีกสนามหนึ่งก็คือสนามในโรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิต ก็มีความพร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์เช่นกัน" 
         
"ในเรื่องของสถานที่พักนะ ที่อาบน้ำในเรื่องของการต้อนรับทีมที่จะมาเยือนปักธงชัย สำหรับโรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิตยินดีต้อนรับทุกทีม เราเตรียมที่พักไว้ที่โรงเรียน สถานที่อาบน้ำก็พร้อม และก็มีการเตรียมประชุมทีมพร้อมที่จะเลี้ยงต้อนรับนักกีฬาด้วยในวันที่ 1 อันนี้ก็ขอแจ้งให้ทุกทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน จะมีการเลี้ยงต้อนรับในเวลาประมาณ 18.00 น. หลังจากการประชุมทีมเสร็จสิ้น"

วอลเลย์บอลเยาวชน กฟภ. (PEA) อายุไม่เกิน 18 ปี รอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2560 จะใช้สนามแข่งขัน 2 สนาม คือ ยิมเนเซียมเทศบาลเมืองปักธงชัย และสนามยิมเนเซียมโรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิต ระหว่างวันที่ 2-8 พฤศจิกายน 2560 ติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง 3 และ SMMTV

ข่าวอื่นๆ ของ อ๋อมแอ๋ม
รวมวอลเลย์บอล
สรุปผล ศึก U20 ชิงแชมป์เอเชีย วันที่ 1
วอลเลย์บอลชายหาด
ชายหาดไทย พาเหรดจบที่ 5 ร่วม เวิลด์ทัวร์ 3 ดาวที่จ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น