บอร์ดปลาทูไม่ชัวร์เตะT4 ปีหน้า ยัน2นัดท้ายเล่นเต็มที่

บอร์ดปลาทูไม่ชัวร์เตะT4 ปีหน้า ยัน2นัดท้ายเล่นเต็มที่
บอร์ดปลาทูไม่ชัวร์เตะT4 ปีหน้า ยัน2นัดท้ายเล่นเต็มที่

บอร์ดปลาทูคะนอง สมุทรสงคราม เอฟซี เตรียมประชุมด่วนหลังทีมถูกตัดสิทธิ์ลงเตะไทยลีก 2 ปีหน้า เผยยังไม่ชัวร์จะทำทีมต่อหากต้องเตะ T4 ส่วนโปรแกรมที่เหลือสองนัดลงเตะเต็มที่

หลังจากที่สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ มีคำสั่งตัดสิทธิ์ทีม "ปลาทูคะนอง" สมุทรสงคราม เอฟซี และ "เสือป่าราชา" นครปฐม ยูไนเต็ด จากการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก2 ฤดูกาล 2018 เนื่องจากไม่ผ่านการอุทธรณ์เรื่องการส่งคลับไลเซนซิ่งเข้าร่วมการแข่งขันฤดูกาล 2018 ได้ทันเวลา ส่งผลให้ทั้งสองสโมสรจะไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันในปีหน้าได้ และต้องไปเริ่มต้นใหม่ที่ศึกไทยลีก 4

ล่าสุดทางด้าน นายสมชาย ตันประเสริฐ ผู้จัดการทีมสมุทรสงคราม เอฟซี เปิดเผยหลังทราบคำตัดสินว่า "เมื่อการตัดสินเป็นแบบนี้ คงต้องมีการประชุมร่วมกับบอร์ดบริหารว่าเราจะดำเนินการอย่างไรต่อไป ตอนนี้คงยังบอกไม่ได้ ส่วนเรื่องการต้องไปเริ่ม ต้องประชุมผู้บริหารว่า จะมีแนวทางอย่างไร ซึ่งหากต้องลงไปเล่นไทยลีก 4 ปีหน้า เราเองก็ยังไม่แน่ใจว่าจะทำทีมต่อไปหรือไม่คงต้องรอการหารืออย่างที่บอก อย่างไรก็ตามในส่วนของโปรแกรม 2 นัดที่เหลือฤดูกาลนี้ เรายังคงพร้อมที่จะลงแข่งขันและเต็มที่เหมือนเดิมแน่นอน"

สำหรับโปรแกรมสองนัดสุดท้ายของทีมสมุทรสงคราม เอฟซี วันที่ 15 ต.ค.นี้ จะเปิดบ้านรับมือ แอร์ฟอร์ซ และนัดสุดท้ายวันที่ 21 ต.ค.จะเล่นในบ้านพบกับ ลำปาง เอฟซี

ข่าวอื่นๆ ของ chicharitao
ฟุตบอลทีมชาติไทย
ส.บอล ทาบ "แอนนี่" บิ๊กบอสทีมสำเพ็งนั่งผ...
ฟุตบอลไทย
ไร้พ่าย! ท่าข้ามต้อนมุขมนตรีเถลิงแชมป์คิงเพาเวอร์ค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น