เต็มที่แล้ว! ปธ.ตรัง เปิดใจหลังอกหักพลาดตั๋วเลื่อนชั้น

ธวัช อุยสุย ประธานสโมสรตรัง เอฟซี เปิดใจหลังทีมพลาดตั๋วเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2 เพราะแพ้ อุดรธานี เอฟซี เพราะกฎอเวย์โกล

หลังจากที่ "พะยูนพิฆาต" ตรัง เอฟซี อกหักพลาดตั๋วเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2 โดยบุกไปแพ้ อุดรธานี เอฟซี 0-1 รวมผล 2 นัดเสมอ 3-3 ตกรอบด้วยกฎอเวย์โกล ในเกมเพลย์ออฟไทยลีก 3 ค่ำวานนี้ (7 ต.ค.) ล่าสุด "โกจ๋าย" ธวัช อุยสุย ประธานสโมสรฯ ได้ออกมาเปิดใจกับแฟนบอลผ่านเพจ TRANG FC พร้อมกับแสดงความยินดีกับ "ยักษ์แสด" ที่ได้เลื่อนชั้นตามเป้า โดยกล่าวว่า

" เรียน แฟนคลับ แฟนบอล ผู้ติดตามเชียร์ ทีมตรัง เอฟซีทุกๆท่าน ผมในนามประธานสโมสรตรัง เอฟซี และผู้บริหารทุกคน ขอขอบคุณต่อการสนับสนุนและกำลังใจ..ของทุกท่านที่มีต่อทีมตรังเอฟซีมาโดยตลอด จากการPlayoffกับอุดรฯ เอฟซี เหย้า-เยือน..ผลรวมเสมอกัน3:3 แต่อุดรฯเอฟซีได้ขึ้นT2 ตามกฏอเวย์ โกล "

" ผู้บริหารทุกคน ต้องกล่าวคำขอโทษต่อแฟนบอลทุกๆคน ที่ไม่สามารถบรรลุเป้าหมายขึ้นT2 ในปีนี้ได้ แต่สิ่งที่ได้เห็นน้องๆนักเตะมุ่งมั่นทำงานหนักมาโดยตลอดทั้งการซ้อม การปฏิบัติตน ไปพร้อมๆกับทีมงานโค้ช สตาฟฟ์โค้ช ผู้บริหาร ไปจนถึงผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับทีม เพื่อให้ตรัง เอฟซี ก้าวถึงจุดที่เป็นความภาคภูมิใจของทุกคน "

" เราได้เห็นความรักความสามัคคีทั้งภายในทีม ภายในจังหวัดเอง รวมไปถึงพันธมิตรหลายๆจังหวัด หลายๆสโมสรฯที่ส่งกำลังใจมาสู่ตรัง เอฟซี ขอบคุณทุกๆท่านสำหรับกำลังใจอันมีค่า ผู้บริหารทุกคนจะมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาทีมไปสู่ความสำเร็จเพื่อสร้างความสุข ความสนุกและความภาคภูมิใจให้กับแฟนบอลที่รักทุกๆคนให้ถึงเป้าหมายให้จงได้ ขอบคุณนักเตะหมายเลข12 ของตรังเอฟซี เสียงเชียร์ของทุกท่าน จะอยู่ในใจพวกเราตลอดไป "

"ขอแสดงความยินดีต่อทีมอุดรฯ เอฟซี และทีมที่ประสบความสำเร็จในปีนี้ทุกทีมด้วยครับ"

ภาพ: TRANG FC

ข่าวอื่นๆ ของ R-know
ทีมชาติไทย
แทบไม่มีประโยชน์ ! โค้ชโย่ง ให้เหตุผลทำไม ศุภชัย ต...
ทีมชาติไทย
โย่ง ชี้ต้องพึ่งปาฎิหาริย์ พร้อมรับคำด่า แต่เชื่อเ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น