นักแบดดาวรุ่งไทยรถชนเสียชีวิตหลังแข่งไม่กี่ชั่วโมง

"นน" ภาดล วงศ์สนิท นักแบดมินตันดาวรุ่งวัย 16 ปี ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต หลังเดินทางกลับจากการแข่งขันเพียงไม่กี่ชั่วโมง

เกิดเรื่องเศร้าในวงการกีฬาไทยกับการสูญเสียนักแบดมินตันดาวรุ่ง "นน" ภาดล วงศ์สนิท ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตระหว่างเดินทางกลับจากการแข่งขัน หลังเจ้าตัวเพิ่งคว้ารองแชมป์ประเภทคู่ รายการ "เอ็มที อารีน่า มินิ แบดมินตัน 2017" เก็บคะแนนสะสมในระดับ LEVEL 6 ของสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย

โดยในรอบชิงชนะเลิศ ภาดล วงศ์สนิท จับคู่กับ "ปอย" จิรพัฒน์ สินไพบูลย์ สังกัดสโมสรเอชพี แบดมินตันเชียงราย พ่ายให้กับคู่ของ ธนดล พันธ์พานิช กับ สิรวิชญ์ โสทน จากยูไนท์/บอยคลับส์ ไป 0-2 เกม 21-8, 21-11 

เหตุเกิดหลังจากที่ ภาดล วงศ์สนิท และ จิรพัฒน์ สินไพบูลย์ เสร็จสิ้นการรับรางวัลในช่วงบ่ายของเมื่อวานที่ผ่านมา(4 ต.ค. 60) และกำลังเดินทางกลับด้วยกันโดยใช้รถจักรยานยนต์ของ ภาดล ก่อนที่ทั้งคู่จะประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนที่ขับมาไปชนกับรถกระบะ บริเวณถนนสายไหม โดยเจ้าหน้าที่ได้นำร่างทั้งสองคนที่กำลังหมดสติไปส่งรักษาที่โรงพยาบาลสายไหม

กว่าที่ผู้ปกครองจะได้รับข่าวร้ายก็ต้องรอจนถึงช่วงเย็นกว่าที่ จิรพัฒน์ สินไพบูลย์ จะฟื้นคืนสติกลับมาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ ส่วน ภาดล วงศ์สนิท ทีมแพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้ ซึ่งจะมีการนำร่างของ  ภาดล ไปตรวจที่นิติเวช รพ.ภูมิพล เบื้องต้นทางครอบครัวจะทำพิธีสวดอภิธรรมเป็นเวลา 3 วัน ที่วัดศิริพงษ์ 

ข่าวอื่นๆ ของ BigGy
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
พี่ก็เกินไป! วินาทีแฟนเมืองทองคนหนึ่งปาธงใส่ทีมตัว...
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
กอดคอถ่ายรูป! อุ้มฝากตัวเป็นลูกศิษย์ อิเนียสต้า
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น