สุพรรณบุรีว่าไง หลังโค้ชโย่งไม่ได้คุมทีมชาติยู23 แล้ว

สุพรรณบุรีว่าไง หลังโค้ชโย่งไม่ได้คุมทีมชาติยู23 แล้ว
สุพรรณบุรีว่าไง หลังโค้ชโย่งไม่ได้คุมทีมชาติยู23 แล้ว

สุพรรณบุรี ยันยังไม่มีแผนดึงตัว โค้ชโย่ง กลับมาคุมทีมตอนนี้ เพราะยังมี อเดบาโย่ ทำทีมได้ดีอยู่ ส่วนอนาคตรอผู้บริหารตัดสินใจ

หลังจากที่ "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ ถูกลดบาทให้ไปเป็นผู้ช่วยโค้ชทีมชาติไทย ชุดยู 23 โดยกุนซือใหญ่จะเป็น โซรัน ยานโควิช มือขวาของ ราเยวัช โดยจะคุมทีมลงทำการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี ยู23 แชมเปี้ยนชิพ 2018 ที่ประเทศจีนในเดือนมกราคมปีหน้า

ถึงเรื่องดังกล่าวทำให้มีการโยงไปว่า "โค้ชโย่ง" อาจจะกลับมาคุมทีมสุพรรณบุรี เอฟซี ในศึกไทยลีก หรือไม่ ล่าสุด ด้าน สถาพร วาจาขำ ผช.โค้ชทีมช้างศึกยุทธหัตถี ได้ออกมาเปิดเผยในงานมีทเดอะเพรสไทยลีกว่า "เรื่องโค้ชโย่ง กับทีมชาติ ตอนนี้เรายังไม่ทราบรายละเอียด และคิดว่าคงจะยังไม่ใช่ตอนนี้ที่พี่โย่งจะกลับมาคุมสุพรรณบุรี เพราะยังมี อเดบาโย่ กาเดโบ้ คุมทัพอยู่อยู่ ส่วนหลังจากนี้จะเป็นอย่างไรคงต้องขึ้นอยู่กับผู้บริหารครับ"

สำหรับโค้ชโย่ง ก่อนหน้านี้ได้เข้ามาคุมทีมสุพรรณบุรี เอฟซี ช่วงสั้นๆ หลังทีมแยกทางกับ แซร์โจ้ ฟาริอาส โค้ชชาวบราซิล จากนั้นก็ลาออกไปเพื่อทำยู 23 แบบเต็มตัวในศึกชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก และฟุตบอลซีเกมส์ ที่ประเทศมาเลเซีย โดยพาทีมคว้าเหรียญทองมาครองได้สำเร็จ

 

ข่าวอื่นๆ ของ chicharitao
ทีมชาติไทย
ส.บอล ทาบ "แอนนี่" บิ๊กบอสทีมสำเพ็งนั่งผ...
ฟุตบอลไทย
ไร้พ่าย! ท่าข้ามต้อนมุขมนตรีเถลิงแชมป์คิงเพาเวอร์ค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น