อ.ทองสุข มีคำตอบเรื่องข่าวลือ โค้ชโอ่ง จะมาคุมมังกรไฟ

อ.ทองสุข มีคำตอบเรื่องข่าวลือ โค้ชโอ่ง จะมาคุมมังกรไฟ
อ.ทองสุข มีคำตอบเรื่องข่าวลือ โค้ชโอ่ง จะมาคุมมังกรไฟ

อ.ทองสุข สัมปหังสิต ปธ.เทคนิคทีมมังกรไฟ ยืนยันตอนนี้สโมสรยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงตัวกุนซือ แม้จะมีข่าวลือกับ โค้ชโอ่ง ดุสิต เฉลิมแสน ก็ตาม

หลังจากมีข่าวลือออกมาหนาหูว่าสโมสร "มังกรไฟ" บีอีซี เทโร ศาสน ทีมดังในศึกไทยลีก จะมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งกุนซือของทีมอีกครั้ง หลัง ไมค์ มัลวีย์ กุนซือชาวอังกฤษนั้นทำผลงานน่าผิดหวัง โดยคุมทีมในลีกไปแล้ว 9 นัด ชนะ 2 แพ้ไปถึง 5 และเสมอ 2 นัด ไม่ชนะใครมา 6 เกมติดต่อกัน เก็บแต้มได้ 7 คะแนน โดยนัดล่าสุดบุกแพ้ทีมท้ายตารางอย่างไทยฮอนด้า 2-1 ทำให้ตอนนี้อยู่อันดับที่ 13 ของตารางมี 31 คะแนน ห่างจากโซนตกชั้น 8 แต้ม

โดยกุนซือที่จะเข้ามารับงานต่อตามข่าวลือได้แก่ "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน ที่ก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวกับทีมมังกรไฟมาแล้วครั้งหนึ่งก่อนจะเป็น ไมค์ มัลวีย์ เข้ามาคุมทีมเลกสอง

ถึงเรื่องดังกล่าว ด้าน อ.ทองสุข สัมปหังสิต ประธานเทคนิคของทีมมังกรไฟ ได้ตอบคำถามเรื่องนี้ในงานมีทเดอะเพรสไทยลีกช่วงบ่ายที่ผ่านมา (14 ก.ย.) ว่า "ต้องยอมรับว่าผลงานของเราในช่วงที่ผ่านมายังไม่ดีและอันดับตารางคะแนนก็ยังไม่ปลอดภัย แต่เรื่องข่าวลือการเปลี่ยนโค้ชสำหรับผมเองบอกตามตรงว่ายังไม่รู้เรื่อง และในทีมก็ยังไม่ได้มีการพูดเรื่องนี้ 

แต่อย่างไรก็ตามเรื่องนี้เป็นการพิจารณาของผู้บริหาร แต่ที่ผมยืนยันได้ตอนนี้คือเรายังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในทีม และสุดสัปดาห์นี้ ไมค์ มัลวีย์ ก็ยังคงเป็นเฮดโค้ชของทีมบีอีซี เทโร ศาสน เหมือนเดิม" อดีตกุนซือทีมชาติไทย กล่าว

สำหรับโปรแกรมไทยลีกสุดสัปดาห์นี้ของทีมมังกรไฟ จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ การท่าเรือ เอฟซี ที่สนามบุณยะจินดา ในวันเสาร์ที่ 16 ก.ย. 60 เวลา 17.45 น.

ข่าวอื่นๆ ของ chicharitao
ทีมชาติไทย
ส.บอล ทาบ "แอนนี่" บิ๊กบอสทีมสำเพ็งนั่งผ...
ฟุตบอลไทย
ไร้พ่าย! ท่าข้ามต้อนมุขมนตรีเถลิงแชมป์คิงเพาเวอร์ค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น