โค้ชเอคโคโนรับเอกนิษฐ์คือแข้งสำคัญ แต่แข้งU18ก็พร้อมสู้อินโด

มาร์ค อลาเบดร้า ปาลาซิโอส เฮดโค้ชทีมชาติไทย U18 จากเอคโคโน ยอมรับ เอกนิษฐ์ ปัญญา คือผู้เล่นคนสำคัญ แม้จะใช้งานไม่ได้ แต่ทัพช้างน้อยก็พร้อมสู้ อินโดนีเซีย ในรอบรองชนะเลิศ

ทีมชาติไทย U18 มีโปรแกรมจะลงแข่ง U18 ชิงแชมป์อาเซียน รอบรองชนะเลิศ พบกับ อินโดนีเซีย ในวันที่ 15 กันยายน นี้ ที่สนามธุวันนา สเตเดี้ยม ประเทศเมียนมา เวลา 15.30 น.(เวลาไทย) ไทยรัฐทีวี ถ่ายทอดสด

แต่ทว่า ทีมชาติไทย U18 จะหมดสิทธิ์ใช้งาน เอกนิษฐ์ ปัญญา กองกลางตัวเก่ง เนื่องจากถูก เชียงราย ซิตี้ เรียกตัวกลับไปช่วยสโมสรลงแข่งเพลย์ออฟ ไทยลีก 4 ในวันที่ 16 ก.ย. กับ ภูเก็ต เอฟซี

ล่าสุด มาร์ค อลาเบดร้า ปาลาซิโอส เฮดโค้ชทีมชาติไทย U18 จากเอคโคโน ได้กล่าวว่า "เราจะไม่สามารถให้งาน บุ๊ก (เอกนิษฐ์ ปัญญา) ได้ เขาเป็นนักเตะที่สำคัญของเรา แต่ในเกมกับ มาเลเซีย ทุกคนในทีมแสดงให้เห็นว่าสามารถทดแทน บุ๊ก ได้อย่างไม่เป็นปัญหา" 

"โดย บุ๊ก จะกลับมาช่วยเราในวันที่ 17 กันยายน ซึ่งจะตรงกับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งเราจะคิดถึงเขา แต่ผู้เล่นทั้ง 22 คนเป็นผู้เล่นที่มีคุณภาพ เรามั่นใจว่าผ่านไปรอบชิงชนะเลิศได้"

ส่วนรอบรองชนะเลิศอีกคู่ เจ้าภาพ เมียนมาU18 พบ มาเลเซียU18 แข่งขันวันเดียวกัน ที่สนามธุวันนา สเตเดียม เวลา 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

 

ข่าวอื่นๆ ของ nutnaldo
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ช็อคแฟน!!แอร์ฟอร์ซแย่หนัก โดนอุบลบุกสอยคารัง 2-0
ฟุตบอลโลก
แฮปปี้ทั้งประเทศ!!อาซาร์-ลูกากู ช่วยเบลเยี่ยมถล่มต...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น