กุนซือ ฮอฟ พูดเอง! ผมฝันอยากไป บาเยิร์น

แรงชัดจัดเต็ม! นาเกลสมันน์ เทรนเนอร์ ฮอฟเฟ่นไฮม์ กล่าวเสียงดังฟังชัด โดยระบุว่า ความฝันคงเป็นจริงถ้าตนได้ย้ายไปอยู่ บาเยิร์น ในอนาคต เนื่องจากนี่คือเมืองที่ตนผูกพันธ์มาก แถมครอบครัวก็กำลังสร้างบ้านที่นั่น

ยูเลี่ยน นาเกลสมันน์ เทรนเนอร์หนุ่มไฟแรงของ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ทีมชื่อดังแห่งศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน เอ่ยปากยอมรับตามตรงว่ารู้สึกปลาบปลื้มอยู่ไม่น้อยที่ตกเป็นข่าวว่ามีโอกาสที่จะก้าวขึ้นไปกุมบังเหียนแทน คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซืออวบของ บาเยิร์น มิวนิค ในอีกเร็วๆ วันนี้ เนื่องจากตนนั้นให้ความชื่นชอบในทัพ "เสือใต้" มาตลอด และก็เคยมีความฝันว่าอยากจะทำงานในถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า 

เฮดโค้ชวัย 30 ให้ความเห็นถึง บาเยิร์น ที่มีข่าวว่าอาจสั่งปลด "อันเช่" ในอีกไม่ช้า โดยกล่าวว่า "เมือง มิวนิค เป็นเมืองที่สำคัญต่อตัวผมมาตลอด มันคือที่ๆ ผมเคยอยู่ และเคยใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นหลายปี โดยพื้นฐานแล้วผมมาจาก แลนซ์เบิร์ก ซึ่งไม่ไกลจาก มิวนิค เลย ภรรยาของผมและลูกกำลังจะย้ายไป มิวนิค ในอีกเร็วๆ นี้ เรากำลังสร้างบ้าน เรามีความสัมพันธ์แน่นแฟ้นกับคนในพื้นที่ มันคือบ้านของเรา"

"อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าผมจะไม่ได้ย้ายไปคุม บาเยิร์น ผมเองก็มีความสุขดีไม่ว่าผมจะอยู่ที่ไหน ผมกำลังรู้สึกมีความสุขกับชีวิตมาก และการย้ายไป บาเยิร์น ก็อาจทำให้ผมมีความสุขขึ้นมาอีกนิด แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าความสุขของผมนั้นจะขึ้นอยู่กับ บาเยิร์น เพียงอย่างเดียว" นาเกลสมันน์ ร่ายยาว 

ข่าวอื่นๆ ของ "ยอดขวัญ"
ลา ลีกา
งามไส้! เลวาน หมดความอดทน ยื่นคำขาดขอโยกซบ ราชัน
พรีเมียร์ลีก
ฟัง อเล็กซิส! ยอมรับเล่นโคตรแย่ ตั้งแต่มา แมนฯ ยู
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น