อยู่หรือไป! “โค้ชเปล” พร้อมรับผิดชอบปล่อยบอร์ดเลือกอนาคต

สมเกียรติ ฟองเพชร เฮดโค้ช แพร่ ยูไนเต็ด พร้อมรับผิดชอบกับผลงานของสโมสร และขอให้บอร์ดบริหารเป็น ผู้ตัดสินชะตาเรื่องเก้าอี้กุนซือ

“โค้ชเปล” สมเกียรติ ฟองเพชร กุนซือใหญ่ แพร่ ยูไนเต็ด ทีมดังไทยลีก 3 ตอนบน ประกาศพร้อมแสดงสปิริตหลีกทางให้กับบุคคลที่เหมาะสมกว่าทันทีหลังปิดฉากฤดูกาล 2017 ยืนยันเคารพการตัดสินใจบอร์ดบริหารเต็มที่หากมีความเห็นว่าสมควรเกิดการเปลี่ยนแปลงในตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอน

ปัจจุบันทัพ “ม้าคะนองศึก” รั้งอยู่อันดับที่ 5 ของตาราง ล่าสุดกำลังเผชิญช่วงเวลาสุดยากลำบาก ทำสถิติ 13 นัดไม่ชนะใครติดต่อกันยาวนาน แบ่งเป็นเสมอ 3 และแพ้ถึง 10 เกม โดยโปรแกรมปิดท้ายฤดูกาลจะเปิดบ้านพบ อำนาจ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 เวลา 18.00 น. ณ สนามกีฬาเทศบาลตำบลทุ่งโฮ้ง

“ในชีวิตการทำงานโค้ชตลอด 12 ปี ผมไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อนเลย ผมพยายามใช้เรื่องจิตวิทยาเข้ามาช่วยปลุกฟอร์มการเล่นแต่ผลงานก็ยังไม่กระเตื้องขึ้น ส่วนตัวผมมองว่าปัญหาเกิดจากปัจจัยหลายอย่างทั้งความไม่เข้าใจกันและความมั่นใจของตัวนักเตะเอง ผมขอยืนยันว่าทุกฝ่ายได้ทำหน้าที่ของตนเองกันดีที่สุดแล้ว”

“ในเรื่องของอนาคตหลังจบฤดูกาล ผมขอยกให้บอร์ดบริหารเป็นคนตัดสินใจทั้งหมดว่าควรจะปรับเปลี่ยนจุดใดบ้าง ซึ่งผมเองก็เคารพผู้ใหญ่ในทีมทุกท่านที่สนับสนุนผมอย่างดีเสมอมา”

 

เครดิตภาพ : KRUBABALL’S PIC และ แพร่ ยูไนเต็ดฟุตบอลคลับ

ข่าวอื่นๆ ของ Blue Tomorrow
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ฉลามล้างตาสายฟ้า ราชบุรี-สุพรรณไม่ง่าย ประจวบดวลทั...
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ไลน์แมนดูไม่ทัน!! ท่าเรือมีโชคซัดลูกปัญหาดับฝันเทโ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น