บิ๊กโจอี้ ย้ำเป้าหมายเชียงรายต้องไปลุยแชมเปี้ยนส์ลีก

บิ๊กโจอี้ ย้ำเป้าหมายเชียงรายต้องไปลุยแชมเปี้ยนส์ลีก
บิ๊กโจอี้ ย้ำเป้าหมายเชียงรายต้องไปลุยแชมเปี้ยนส์ลีก

"บิ๊กโจอี้" ธนพล วิระเทพสุภรณ์ รองประธานกว่างโซ้ง ยืนยันทุกนัดที่เหลือในลีกและบอลถ้วยสองรายการยังเน้นทุกเกม โดยเป้าหมายสูงสุดอยากได้โควต้าไปลุยเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก

ความเคลื่อนไหวของทีม "กว่างโซ้งมหาภัย" เชียงราย ยูไนเต็ด เจ้าบุญทุ่มแห่งศึกไทยลีก ปัจจุบันรั้งอยู่อันดับ 4 ของตารางมีอยู่ 49 คะแนน ตามหลังจ่าฝูงอย่างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 13 คะแนน ซึ่งทำให้โอกาสในการลุ้นแชมป์ลีกนั้นแทบจะหมดไปแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม "บิ๊กโจอี้" ธนพล วิระเทพสุภรณ์ รองประธานสโมสรกว่างโซ้ง ยังคงยืนยันว่าทุกเกมที่เหลือในศึกไทยลีกยังเน้นและสำคัญทุกนัด และเป้าหมายคือเราต้องการไปเตะถ้วยใหญ่ของเอเชีย

"แม้ตอนนี้ในลีกเราจะอยู่อันดับ 4 แต่เป้าหมายของเราก็ยังเหมือนเดิมคือต้องจบหนึ่งในสาม สำหรับ 8 เกมที่เหลือเรายังคงเต็มที่และต้องการทำผลงานให้ดีที่สุด ทุกนัดที่ลงเล่นเราต้องการสามแต้ม

เช่นเดียวกับในฟุตบอลถ้วยทั้งสองรายการเราก็เน้นเช่นกันไม่ว่าจะเป็นลีก คัพ และ เอฟเอ คัพ ที่เราผ่านเข้ามาสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายทั้งสองรายการ โดยเฉพาะฟุตบอลเอฟเอ คัพ เราก็หวังว่าจะมีโอกาสไปถึงแชมป์เพื่อเป้าหมายการไปเล่นฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งเป็นเป้าหมายสูงสุดของเราที่ต้องการจะยกระดับทีมไปสู่เอเชีย เราก็หวังว่าจะทำได้สำเร็จ"

สำหรับทีมเชียงราย ยูไนเต็ด ในฟุตบอล ลีก คัพ รอบ 16 ทีม มีคิวจะออกไปเยือน ระยอง เอฟซี ในวันที่ 1 ต.ค. ส่วนฟุตบอลเอฟเอ คัพ รอบ 16 ทีม จะพบกับบีอีซี เทโร ศาสน ในวันที่ 27 ก.ย.นี้

ขณะที่โปรแกรมนัดต่อไปในศึกไทยลีก จะออกไปเยือนบางกอกกล๊าส เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 17 ก.ย.นี้ ที่สนามลีโอ สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.

ข่าวอื่นๆ ของ chicharitao
ทีมชาติไทย
ส.บอล ทาบ "แอนนี่" บิ๊กบอสทีมสำเพ็งนั่งผ...
ฟุตบอลไทย
ไร้พ่าย! ท่าข้ามต้อนมุขมนตรีเถลิงแชมป์คิงเพาเวอร์ค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น