‘โค้ชแบงค์’ ปลื้มนอร์ทมาไกลเกินคาด ชูสปิริตทีมสุดแกร่ง

ดำรงศักดิ์ บุญม่วง เฮดโค้ชอาชาผยอง ยิ้มหน้าบานสปิริตนักเตะสุดเหนียวแน่นจนทีมประสบความสำเร็จ ยอมรับต้นสังกัดเถลิงแชมป์รอบภูมิภาคเร็วกว่าเวลาที่กำหนด

“โค้ชแบงค์” ดำรงศักดิ์ บุญม่วง กุนซือใหญ่ ม.นอร์ทกรุงเทพ เอฟซี แชมป์โซนกรุงเทพฯและปริมณฑล สุดประทับใจหลังต้นสังกัดประสบความสำเร็จในรอบภูมิภาค พร้อมเอ่ยปากชมลูกทีมที่มีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันจนสามารถคว้าตั๋วเข้าสู่รอบแชมเปี้ยนส์ลีกมาครองได้ตามเป้า

“เดิมทีสโมสรวางแผนต้องการกลับมาทวงความยิ่งใหญ่บนลีกภูมิภาคภายในระยะเวลา 3 ปี แต่ล่าสุดเราใช้เวลาแค่ 2 ปีก็บรรลุเป้าหมายได้แล้ว ซึ่งถือว่าฤดูกาลนี้เป็นปีที่พิเศษอย่างมาก เราก้าวกระโดดมาไกลและเร็วกว่าที่คาดคิด”

“นักเตะส่วนใหญ่ 80 เปอร์เซ็นต์ ล้วนเป็นนิสิตนักศึกษาของสถาบัน อีกทั้งผู้เล่นต่างชาติก็เข้ามาช่วยยกระดับทีมได้ลงตัวมากยิ่งขึ้น สำหรับจุดเด่นของผู้เล่นชุดนี้คือ ทีมเวิร์ค เพราะทุกคนต่างทำงานกันหนักมาตลอดและมีจุดมุ่งหมายเดียวกันที่อยากจะพาทีมประสบความสำเร็จ”

สำหรับทัพ “อาชาผยอง” ถูกจับอยู่ร่วมสายบี ในรอบแชมเปี้ยนส์ลีก 2017 มีโปรแกรมเตะน็อกเอาท์ดวล “สุภาพบุรุษชุดพราง” นาวิกโยธิน ยูเรก้า เอฟซี รองแชมป์โซนตะวันออก นัดแรกวันที่ 23 กันยายน 2560 และนัดสองวันที่ 1 ตุลาคม 2560

 

เครดิตภาพ : North Bangkok University F.C.

ข่าวอื่นๆ ของ Blue Tomorrow
ฟุตบอลโลก
แดงแรกบอลโลก! ซามูไรสปิริตเฉือนโคลอมเบีย10ตัว 2-1
รวมดิวิชั่น 2 และ ชปล
สตูลนำโด่งตานีไล่บี้จ่าฝูง สุราษฎร์-พัทลุงโคม่าดิ้...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น