สายฮาร์ดคอร์!! เลขาฯ บีจี เผยในทีมดีใจที่ผมจับเจอบุรีรัมย์

สายฮาร์ดคอร์!! เลขาฯ บีจี เผยในทีมดีใจที่ผมจับเจอบุรีรัมย์
สายฮาร์ดคอร์!! เลขาฯ บีจี เผยในทีมดีใจที่ผมจับเจอบุรีรัมย์

บิ๊กโต้ง เลขาฯ บีจี รับเป็นครั้งที่ 4 แล้วที่ตนเองจับชื่อ กระต่ายแก้ว มาชนกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมยันในทีมต่างดีใจที่จะได้ดวลกับ สายฟ้า ในเกม ช้าง เอฟเอคัพ รอบ 16 ทีมสุดท้ายนี้

ธนากร ปันทวังกูร เลขาธิการสโมสร บางกอกกล๊าส เอฟซี ได้เปิดใจหลังเป็นอีกครั้งที่ตนเองเป็นผู้จับชื่อ "กระต่ายแก้ว"ไปชนกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในฟุตบอลถ้วย "ช้าง เอฟเอคัพ 2017" รอบ 16 ทีมสุดท้าย โดยยืนยันว่าหลังทุกคนทราบผลประกบคู่ต่างดีใจที่จะได้เล่นเกมใหญ่กับจ่าฝูงไทยลีก

" น่าจะครั้งที่ 3 ครั้งที่ 4 แล้ว ที่ผมจับชื่อ บีจี มาเจอกับ บุรีรัมย์ ซึ่งส่วนตัวถือว่าบอลถ้วยใบนี้ (เอฟเอคัพ) เราถูกชะตากับ บุรีรัมย์ มาตลอด และผลงานที่เจอกับ บุรีรัมย์ เราก็ดีกว่าเล็กน้อยด้วย และในถ้วยนี้เราได้เล่นในบ้านด้วยเชื่อว่าเราจะเอาชนะ บุรีรัมย์ ได้  "

" ล่าสุดพอทราบผลก็ได้บอกกับพี่โค้ช (สุรชัย จตุรภัทรพงศ์) และน้องๆ ทีมใน ทุกคนก็ถือว่าดีใจที่เราจะได้เล่นกับ บุรีรัมย์ เพราะมันเป็นเกมใหญ่ทุกคนน่าจะชอบ "

" ซึ่ง บุรีรัมย์ เป็นทีมที่ดี แต่เราเองก็กำลังกลับมาอยู่ในสภาพที่พร้อมที่สุดเช่นกัน ที่สำคัญคือบอลถ้วยใบนี้เป็นถ้วยที่เราให้ความสำคัญที่สุด เพราะเราเหลือบอลถ้วยแค่ใบนี้ใบเดียว ดังนั้นเราจะใช้ทุกๆ อย่างไม่ว่าจะเป็น เสียงเชียร์ หรือ สนาม เพื่อเอาชนะ บุรีรัมย์ ให้ได้ "

สำหรับเกมบิ๊กแมตช์ในรายการ ช้าง เอฟเอคัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดนี้จะเล่นกันในวันที่ 27 ก.ย.นี้ โดย บางกอกกล๊าส เอฟซี จะเปิดบ้านพบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นเกมนัดเดียวรู้ผลทันที ส่วนเวลาการแข่งขันจะมีการแจ้งให้ทราบต่อไป 

ข่าวอื่นๆ ของ เจษดาพร ศรีสรง
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ลือ!! บีจีจ่อคว้าตัว 'มหาโต' สวมบทโค้ชนายด่านคนใหม...
ทีมชาติไทย
'มาดามแป้ง' ชวนดูชบาแก้วล้มนิวซีแลนด์อุ่นแข้งนัดสอ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น