ปธ.หมอผียิ้มเฝ้ารังเกมแรก หวังเปิดหัวสวยเพื่อความได้เปรียบ

ประธานสโมสรคาเดนซ่า สตูล ยูไนเต็ด พอใจกับการที่จับสลากพบ บีทียู ส.บุญมีฤทธ์ รับเป็นไปตามแผนที่จะได้เล่นในบ้านก่อน อ้อนแฟนเข้ามาให้กำลังใจและผลักดันทีมสู่ไทยลีก 3 ให้ได้

พงศพัศ ทิ้งนุ้ย ประธานสโมสรคาเดนซ่า สตูล ยูไนเต็ด พอใจกับผลการจับสลากประกบคู่ศึกยูโร่เค้กลีก T4 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก ระบบน็อกเอาท์ ที่จะพบกับ บีทียู ส.บุญมีฤทธ์ ทีมจากโซนภาคตะวันตก พร้อมอ้อนแฟนคลับส่งกำลังใจเชียร์ทีมรักเพื่อเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 3 ให้ได้ 

"หมอผี" ได้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายมาในฐานะแชมป์โซนใต้ ซึ่งเป็นการลงเล่นในรอบแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งที่ 3 โดย 2 ครั้งก่อนหน้านี้ต้องอกหักชวดเลื่อนชั้นสู่ดิวิชั่น 1 

"บังฝาด" กล่าวว่า " ก่อนจับสลากเราก็ได้เตรียมความพร้อมที่จะรับมือทุกทีมเป็นอย่างดี และการที่เราได้เล่นเป็นเจ้าบ้านก่อนก็ถือว่าเป็นไปตามแผนที่เราวางไว้ เพราะเราอยากจะเรียกความมั่นใจให้มากที่สุดก่อนที่จะออกไปเยือนในนัดที่ 2 หากเราทำได้ดีในเกมแรก เกมที่ 2 ก็จะได้ไม่เหนื่อยมาก "

" ก็อยากจะบอกแฟนบอลว่าปีนี้เป็นปีที่ 3 ที่เราได้เข้าไปเล่นในรอบแชมเปี้ยนส์ลีก เป้าหมายของเราคือการเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 3 สถานเดียว ขอให้ทุกคนช่วยส่งกำลังใจและช่วยผลักดันเราให้ผ่านไปให้ได้ "

เสาร์ที่ 23 กันยายน 2560 เกมนัดแรก คาเดนซ่า สตูล ยูไนเต็ด จะเปิดสนามอบจ.สตูล รับการมาเยือนของ บีทียู ส.บุญมีฤทธ์ เวลา16.00น. ส่วนนัดที่สอง อาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2560 จะบุกไปเยือน บีทียู ส.บุญมีฤทธ์ ที่สนามม.กรุงเทพ ธนบุรี เวลา18.00น.

ภาพ: Satun United

ข่าวอื่นๆ ของ R-know
ไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1)
น้าฉ่วยรับกูปรีมีโชคเจ๊าสาคร ทิ้งท้ายวิจารณ์เปาไปก...
ไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1)
ตาข่ายแทบขาด! อ่างทองเปิดบ้านเจ๊าระยองสุดมันส์ 4-4
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น