โค้ชชูยิ้มจับชนจันทบุรี ปธ.ลั่นเป้าหมายสูงสุดคือเลื่อนชั้น

กุนซือมาแชร์ ชัยภูมิ เปิดใจหลังทราบผลจับสลากชปล.มั่นใจผ่านแชมป์โซนตะวันออก ด้านปธ.สโมสรลั่นเป้าหมายสูงสุดคือต้องเลื่อนชั้นให้ได้

"โค้ชชู" ชูเกียรติธน ยศภัทร์หนูสลุง หัวหน้าผู้ฝึกสอน มาแชร์ ชัยภูมิ เอฟซี ออกมาเผยหลังทราบผลจับสลากการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 4 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก รอบน็อคเอาท์ ที่ต้องพบกับ จันทบุรี เอฟซี แชมป์โซนภาคตะวันออก ลั่นพาทีมมาถึงขนาดนี้ก็คงต้องไปให้ไกลที่สุด ด้านประธานสโมสรเผยความหวังสูงสุดคือการเลื่อนชั้น

"กระเรียนผยอง" เข้ารอบสุดท้ายในฐานะรองแชมป์โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้ลุ้นเลื่อนชั้นแบบเต็มตัว 

" ยอมรับว่ายังไม่มีข้อมูลของคู่แข่งเลย แต่ในเรื่องของการเดินทางคิดว่าไม่น่ามีปัญหาเพราะเดินทางไม่ไกล เมื่อเราเข้ามาถึงจุดนี้แล้วก็อยากจะเข้าไปให้ไกลที่สุด มั่นใจว่าจะผ่านไปได้แต่ก็ไม่ประมาทแน่นอน " "โค้ชชู" กล่าว

ด้านนายอรุณ คงเจริญ ประธานสโมสรเปิดเผยว่า " ต้องขอขอบคุณทางโค้ชชู, ผู้จัดการทีม, สตาฟฟ์โค้ช นักเตะ และผู้บริหารที่ทำงานกันอย่างเต็มที่จนเรามาถึงจุดนี้ได้ ตอนนี้เราต้องการที่จะขึ้นไปเล่นในT3 นี่คือความหวังสูงสุดของเราในปีนี้"

เสาร์ที่ 23 กันยายน 2560  นัดแรก มาแชร์ชัยภูมิ เอฟซี จะเปิดสนามสนามกีฬาอบจ.ชัยภูมิ พบ จันทบุรี เอฟซี เวลา16.00น. ส่วนนัดที่สอง อาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2560 มาแชร์ ชัยภูมิ เอฟซี จะไปเยือน จันทบุรี เอฟซี ที่สนามกีฬากลางจังหวัดจันทบุรี

ภาพ: Ketsuda Chokechalerm

ข่าวอื่นๆ ของ R-know
ทีมชาติไทย
ชนาธิป: ดีใจทุกครั้งที่รับใช้ชาติ และจะทุ่มเทสุดๆเ...
ทีมชาติไทย
กำลังคึก! วรชิต ตั้งเป้ายึดตัวจริง U21 หลังฟอร์มดี...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น