มาฟัง!! กอนซาเลซ ว่ายังไงหลังโดน 'เจ้าแหลม' น็อค

ยังข้องใจอีกมั้ย! "ช็อคโกลาติโต้" เปิดปากให้สัมภาษณ์แล้ว หลังโดนน็อคครั้งแรกในชีวิตนักมวย โดย "เจ้าแหลม" แชมป์ของไทยเรา ในการชกป้องกัน เข็มขัดรุ่นซูเปอร์ฟลายเวท สภามวยโลก WBC

โรมัน กอนซาเลซ กำปั้นชาวนิคารากัว ที่เพิ่งแพ้น็อคในยกที่ 4 ให้กับ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เจ้าของเข็มขัดรุ่นซูเปอร์ฟลายเวท สภามวยโลก WBC ในการชกป้องกันตำแหน่งครั้งที่ 1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน (ตามเวลาประเทศไทย) ที่สังเวียนสตับฮับ เซนเตอร์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ยอมรับว่า "เจ้าแหลม" เป็นฝ่ายที่ดีกว่าจริง และตนเองรู้สึกเจ็บมากตอนที่ล้มลงไปให้กรรมการนับเป็นครั้งที่ 2 ตอนยก 4

ไฟต์นี้ "ช็อคโกลาติโต้" หวังที่จะล้างตา ศรีสะเกษ ให้ได้ หลังต้องเสียเข็ดขัดให้ "เจ้าแหลม" ไปเมื่อ 6 เดือนก่อน ด้วยการแพ้คะแนน โดยที่เจ้าตัวยังตั้งข้อกังหาเล็กๆ จึงอยากจะทวงเข็มขัดเส้นนี้คืนให้จงได้ ซึ่งการแข่งขันใน 3 ยกแรก เป็นไปอย่างดุเดือดและสูสี จนกระทั่งมาถึงยก 4 ขณะที่ทั้งคู่แลกหมัดกันอยู่กลางเวที หมัดขวาของยอดกำปั้นชาวไทยก็ฮุกเข้าไปเต็มเบ้าหน้าของ กอนซาเลซ ร่วงไปให้กรรมการนับ 8 จากนั้น "เจ้าแหลม" ก็ไม่ปล่อยให้โอกาสหลุดลอย รัวหมัดชุดใส่จนคู่แข่งร่วงลงไปเป็นครั้งที่ 2 จนกรรมการจับน็อคทันที ป้องกันแชมป์สมัยที่ 1 ไว้ได้สำเร็จ

หลังได้รับการดูแลจากทีมแพทย์อย่างใกล้ชิดจนพอมีสติที่จะพูดได้ โรมัน วัย 30 ปี ก็ได้ให้สัมภาษณ์สั้นๆ ว่า "เราทั้งคู่ต่างแลกหมัดกัน แต่หมัดของเขา (ศรีสะเกษ) เข้าเป้าและรุนแรงกว่า ผมรู้สึกเจ็บมากๆ ตอนผมล้มลงไปรอบที่ 2 และผมก็โดนน็อค แต่ผมก็คิดว่าเดี๋ยวสักพักอาการก็น่าจะดีขึ้น ผมขอแสดงความยินดีกับเขาที่ป้องกันแชมป์ไว้ได้ด้วย"

ข่าวอื่นๆ ของ Giggsmanu11
พรีเมียร์ลีก
จับตา! 'แบ็กกี้ส์' จ่อตั้ง พาร์ดิว คุมทัพภายใน 48 ...
ลา ลีกา
เมิน 'หงส์'! วิลเลี่ยมส์ อ้อนขอต่อสัญญากับ บิลเบา
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น