เมสซี่เจ สุดผิดหวังทีมนำก่อนแต่ไม่ชนะ

เมสซี่เจ สุดผิดหวังทีมนำก่อนแต่ไม่ชนะ
เมสซี่เจ สุดผิดหวังทีมนำก่อนแต่ไม่ชนะ

เมสซี่ รับผิดหวังกับผลการแข่งขันที่คอนซาโดเล ซัปโปโร เปิดบ้านโดน เวนท์โฟเรต โคฟุ ตามตีเสมอช่วงท้าย เกมพลาดโอกาสเก็บ 3 แต้มในบ้านอย่างน่าเสียดาย

หลังจากที่ "เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้ลงสนามเป็นตัวจริงนัดที่ 4 ติดต่อกันให้กับ คอนซาโดเล ซัปโปโร ในศึกฟุตบอลเจลีก โดยเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา (13 ส.ค.) ชนาธิป ลงนำซัปโปโร เปิดบ้านพบกับ เวนท์โฟเรต โคฟุ โดยเกมนี้ ซัปโปโร นำก่อนอย่างรวดเร็วจาก เจย์ โบธรอยด์ น.10 แต่ก็มาโดนตีเสมอจาก โชเฮอิ อาเบะ น.72 สุดท้ายจบ 1-1 แบ่งไปทีมละหนึ่งคะแนน

หลังจบเกม ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่เล่นครบ 90 นาที เผยว่า "เกมนี้เราเปิดหัวอย่างสวยหรู แต่ก็เสียดายที่เราพลาดสามแต้มไป ส่วนตัวก็รู้สึกอึดอัดเหมือนกันที่ไม่ชนะเกมนี้ เพราะอยากให้ทีมชนะบ้าง แต่ฟุตบอลมันก็ไม่ใช่จะได้อะไรมาง่ายๆ เราต้องทำงานให้หนักขึ้นและต้องเหนื่อยกว่านี้ถึงจะได้อย่างที่ต้องการ

เกมนี้เราพลาดแค่จุดเดียวเอง มีครั้งเดียวที่คู่แข่งได้ยิงประตูและก็เป็นลูกตีเสมอ ก็น่าเสียครับ อยากได้สามแต้ม ถ้าชนะเราก็ไม่เหนื่อย สำหรับนัดต่อๆ ไปผมก็จะยังเต็มที่และทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดครับ ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและเชียร์ผมตลอด" เมสซี่เจ กล่าวปิดท้าย

ข่าวอื่นๆ ของ chicharitao
ทีมชาติไทย
ส.บอล ทาบ "แอนนี่" บิ๊กบอสทีมสำเพ็งนั่งผ...
ฟุตบอลไทย
ไร้พ่าย! ท่าข้ามต้อนมุขมนตรีเถลิงแชมป์คิงเพาเวอร์ค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น