ชบาแก้วยกทัพสู่แดนเสือเหลืองล่าทองซีเกมส์เสียดายไม่มีถ่ายสด

คณะนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยออกเดินทางไปสู่ประเทศมาเลเซียแล้ว พร้อมล่าเหรียญทองสมัยที่6 เสียดายไม่มีถ่ายทอดสดทุกเกมที่แข่งขัน

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 13 สิงหาคม 2560 ทัพ "ชบาแก้ว" ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ได้ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อไปยังกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG 415 เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันของศึกซีเกมส์ 2017 ครั้งที่ 29 โดยทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย มีดีกรีเป็นเจ้าของเหรียญทองในรายการนี้ทั้งหมด 5 สมัย

โดย "โค้ชร่ม"วรสิงห์ โสมาเกตุ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ก็ได้ออกมากล่าวถึงความพร้อมของทีมก่อนออกเดินทางไปทำศึกซีเกมส์ ครั้งนี้ว่า "สำหรับความพร้อมของทีมตอนนี้ก็ต้องบอกว่าพร้อมร้อยเปอร์เซนต์ทั้งสภาพร่างกายและจิตใจหลังจากที่เราใช้เวลาเตรียมทีมกันมาอย่างต่อเนื่องเพื่อเตรียมเข้าร่วมกาาแข่งขันซีเกมส์ในครั้งนี้ ส่วนการฝึกซ้อมรวมไปถึงสภาพสนามที่ประเทศมาเลเซียนั้นเราเองก็ไม่ได้กังวลในเรื่องนี้เพราะเราเองก็เตรียมที่จะรับมือไว้หมดแล้ว"

"ส่วนเกมในนัดแรกที่เราจะเจอกับเมียนมาก็ถือว่าค่อนข้างสำคัญทางสเปนเซอร์เองก็เตรียมแท็คติคไว้หมดแล้วซึ่งแน่นอนว่าเป้าหมายของเราคือจะต้องพยายามเก็บ 3 แต้มในการประเดิมซีเกมส์ครั้งนี้ ขณะที่ในเกมถัดไปตอนนี้เราเองก็ยังไม่ได้มองถึงตอนนั้น เราพยายามโฟกัสไปทีละเกมก่อน แต่ในท้ายที่สุดแล้วเราเองก็ตั้งเป้าไว้ด้วยการคว้าเหรียญทองให้ได้"

สำหรับโปรแกรมฟุตบอลหญิง ซีเกมส์ 2017 (ตามเวลาประเทศไทย)
15 สิงหาคม 2560
ไทย พบ เมียนมา ที่สนาม ยูเอ็ม อารีนา เวลา 15.00 น.
20 สิงหาคม 2560 
ไทย พบ มาเลเซีย ที่สนาม ยูไอทีเอ็ม ชาห์ อลัม เวลา 19.45 น.
22 สิงหาคม 2560
ไทย พบ เวียดนาม ที่สนาม ยูไอทีเอ็ม ชาห์ อลัม เวลา  15.00 น. 
24 สิงหาคม 2560
ไทย พบ ฟิลิปปินส์ ที่สนาม ยูไอทีเอ็ม ชาห์ อลัม เวลา 15.00 น.

*** ไม่มีถ่ายทอดสด

ข่าวอื่นๆ ของ macky
ไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1)
เราคือจ่าฝูงนะ!! โค้ชโจกระตุ้นแข้งพีทีทีเชิดหน้าแม...
ไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1)
โคตรมันส์!! กูปรีตายยากโดนสาครบุกมานำ2ตุงจบเกมไล่เ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น