คลอปป์ ถอดใจไล่ถามผู้บริหารเรื่อง คูตินโญ่

''คลอปป์'' ถอดใจรั้ง ''คูตินโญ่'' ไล่ถามผู้บริหาร ''หงส์แดง'' เพราะตนเองไม่ยุ่งเรื่องนี้แล้ว

 


เจอร์เก้น คลอปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับว่า การขอขึ้นบัญชีย้ายของ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ขณะนี้อยู่นอกเหนืออำนาจตนเองแล้ว และไม่สามารถพูดอะไรได้มาก เพราะจะต้องเตรียมตัวสำหรับเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบเพลย์ออฟ ที่จะบุกเยือน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 15 ส.ค. นี้ หลังจากเสมอ วัตฟอร์ด ในนัดแรกของลีก เมื่อ 12 ส.ค. ที่ผ่านมา

กุนซือชาวเยอรมันกล่าวว่า "ผมไม่มีเวลาคิดเรื่องนี้ ผมต้องเตรียมเกม ผมผิดหวัง แต่เดี๋ยวผมจะบอกนักเตะเอง ส่วนเรื่องการขอย้าย ผมไม่เข้าใจ แต่บอกได้ว่ามีบางอย่างที่สำคัญกว่า ในฐานะของผู้จัดการทีม ผมก็ยังมีเจ้านายอีกหลายคนที่จะตัดสินใจ ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติ จะขายหรือไม่ขาย ผมก็ต้องยอมรับ"

"ถ้าพวกเขา (ผู้บริหาร) ไม่ขาย ผมก็ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแล้ว ตอนนี้ผมมีหน้าที่รับผิดชอบผู้เล่นทุกคน ไม่ใช่ 1 2 หรือ 3 คนค แต่ทุกคน ผมคงพูดอะไรมากไม่ได้ พูดได้แค่ว่าผมจะทำงานกับผู้เล่นที่ผมมี นั่นคือสิ่งที่ผมพยายามทำอยู่เสมอ จะมีอะไรเปลี่ยนสำหรับผมล่ะ ในเมื่อผมไม่ได้ตัดสินใจ เรื่องนี้ ต้องไปถามสโมสรแล้ว แต่วันนี้ผมไม่เห็นคนในคนไหนมาเลย ส่วนสิ่งที่สโมสรบอกก็ชัดเจนหมดแล้ว" คลอปป์ กล่าว
  

ข่าวอื่นๆ ของ NeZUMI
พรีเมียร์ลีก
คล็อปป์ เชื่อ 'หงส์' จม 'เรือ' ประวัติศาสตร์โม้ได้...
พรีเมียร์ลีก
แพ้บ้างก็ดี! 'เป๊ป' หวังแข้ง 'เรือ' ได้เรียนรู้
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น