ไปซะ! เร้ดแน็ปป์ ยุ 'หงส์' รีบขาย 'คูตี้' ให้ 'บุญทุ่ม'

อย่าช้า! เร้ดแน็ปป์ แนะ คล็อปป์ ควรตัดใจยอมขาย "คูตี้" ให้ "เจ้าบุญทุ่ม" เพื่อแลกกับเงิน 4.5 พันล้าน หลังนักเตะหมดใจจะอยู่กับ "หงส์แดง" ต่อ

เจมี่ เร้ดแน็ปป์ อดีตกองกลางของสโมสร ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงแนะนำให้ทัพ "หงส์แดง" รีบปล่อยตัว ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ แนวรุกคนสำคัญออกไปให้กับ บาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่ประจำเวที ลา ลีกา สเปน โดยเร็วที่สุด หลังนักเตะขอขึ้นบัญชีย้ายทีม พร้อมชี้ไม่มีใครจะยิ่งใหญ่กว่าสโมสร ฉะนั้นรีบตอบรับข้อเสนอ 90 ล้านปอนด์ (4,500 ล้านบาท) จาก "เจ้าบุญทุ่ม" ซะดีกว่า

เร้ดแน็ปป์ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์ของ "คูตี้" ว่า "มันเป็นเหมือนฝันร้ายสำหรับ ลิเวอร์พูล และ เจอร์เก้น คล็อปป์ การจะเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ มันต้องเต็มไปด้วยสิ่งดีๆ แต่ตอนนี้ทุกๆ คนกลับพูดถึงแต่เรื่องของ ฟิลิปเป้ ตอนนี้มันเป็นเรื่องยากแล้ว เมื่อเขาไม่ต้องการอยู่กับทีมต่อไปแล้ว" 

"ลิเวอร์พูล คือหนึ่งในสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก แต่เขา (คูตินโญ่) กลับไม่ต้องการจะอยู่ที่นั่น คุณสามารถขายเขาออกไปในราคา 90 ล้านปอนด์ ไม่มีนักเตะคนไหนใหญ่กว่า ลิเวอร์พูล ถ้าเขาไม่ต้องการจะอยู่ต่อแล้ว เราก็ควรรับเงินนั้นมาเถอะ และ 90 ล้านปอนด์ ก็เป็นจำนวนเงินที่ดี และน่าเหลือเชื่อ"

ข่าวอื่นๆ ของ Giggsmanu11
พรีเมียร์ลีก
จับตา! 'แบ็กกี้ส์' จ่อตั้ง พาร์ดิว คุมทัพภายใน 48 ...
ลา ลีกา
เมิน 'หงส์'! วิลเลี่ยมส์ อ้อนขอต่อสัญญากับ บิลเบา
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น