ต่อศักดิ์ ขอบคุณโค้ชโชคส่งบู๊ช่วยเชียงใหม่จนติดทีมชาติยู21

แบ็กขวา วัยสด 'พยัคฆ์ล้านนา' ออกมาให้เครดิตต้นสังกัด , โค้ชโชค เปิดโอกาสลงสนาม หลังถูกเรียกเก็บตัวกับทีมชาติไทยชุด ยู-21 1 สัปดาห์ หวังนำประสบการณ์ที่ได้มาช่วย เชียงใหม่ เอฟซี ต่อไป

ความเคลื่อนไหวของสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ ที่อยู่ในช่วงการเตรียมทีมฝึกซ้อมระหว่างพักการแข่งขันเป็นเวลา 3 สัปดาห์ ล่าสุดมีข่าวดีในถ้ำพยัคฆ์ เมื่อนักเตะดาวรุ่งอย่าง ต่อศักดิ์ สะอาดเอี่ยม ถูก ฆูเลียน มาริน บาซาโล กุนซือชาวสเปน เรียกตัวติดทีมชาติไทยชุด ยู-21

‘เจ้าต่อ’  เผยความรู้สึกหลังเป็น 1 ใน 41 คนที่มีรายชื่อครั้งนี้ ยืนยัน รู้สึกดีใจ ที่ได้ถูกเรียกเข้าไปเก็บตัวยู 21 ครั้งนี้ เพราะตั้งแต่ปีที่แล้วตอนเล่นชุด 19 ปี ที่บาห์เรนกับ โค้ชจุ่น ได้ลงไปนัดเดียว คิดว่าคงไม่มีโอกาสแบบนี้อีก ก็รู้สึกมีกำลังใจมากขึ้นครับ ได้กลับมาอีกครั้งคิดว่าน่าจะมาจากช่วงนี้กำลังมั่นใจ เลยทำให้ดึงฟอร์มของตัวเองออกมาได้
 
พร้อมกันนี้   ดาวเตะวัย 20 ปี ที่เล่นได้ทั้งเซ็นเตอร์และแบ็กขวาได้ ขอบบคุณ สโมสร และ 'โค้ชโชค' โชคทวี พรหมรัตน์ กุนซือใหญ่ ที่เปิดโอกาสให้ลงสนาม "ตั้งแต่ย้ายมาในเลค 2 ช่วงแรกตนก็แทบไม่มีรายชื่อเลย แต่พอลงเล่นติดๆ กัน มีพี่ๆ คอยผลักดันและ โค้ชโชค ที่ให้โอกาส ต้องขอบคุณทีม เชียงใหม่ ที่ช่วยทำให้ตนได้ก้าวเข้าไปเก็บตัวอีกครั้ง เชียงใหม่ มีส่วนเยอะเลย และตนจะเก็บเกี่ยวทุกอย่างที่โค้ชได้สอน กลับมาช่วย เชียงใหม่ ต่อไปอย่างแน่นอน”

สำหรับ เชียงใหม่ เอฟซี จะอุ่นเครื่องกับทีมจากต่างแดนคือ ฮ่องกง เพกาซัส เอฟซี ที่สนามกอล์ฟ อัลไพน์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ในวันพรุ่งนี้ (อาทิตย์ 13 ส.ค.) เวลา 16.00 น. แฟนบอลสามารถเข้าชมฟรี
ภาพ, ข้อมูล จาก เชียงใหม่ เอฟซี 

ข่าวอื่นๆ ของ ป.ป. แตกรังซิตี้
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
โค้ชแบนประเดิมหืดจับ! โปลิศเปิดรังไล่เจ๊าชัยนาท 1-...
ไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1)
สาครเฮ!อดีตหัวหอกซัปโปโรซัดโทษดับลำปาง
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น