ปีโป้ เผยกำลังใจหนุนเพียบซัดโทษประเดิมตุงใส่รองแชมลีกฮ่องกง

สิโรจน์ ชี้ชัด แฟนบอล, เพื่อนร่วมทีม, โค้ช เชียร์ ยิงจุดโทษ ส่งทีมนำ อีสเทริ์น สปอร์ต คลับ ก่อนทีมซิวชัย 2-0 ลับแข้งนัดพิเศษเมื่อวานที่ผ่านมา กร้าวทำงานหนักหวังเบิกสกอร์แรกเกมทางการให้ได้โดยเร็ว

'ปีโป้' สิโรจน์ ฉัตรทอง แนวรุก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ลงสนามเป็น 11 คนแรก ในเกม อุ่นเครื่องนัดพิเศษเปิดบ้านเอาชนะ อีสเทริ์น สปอร์ต คลับ สโมสรจากลีกฮ่องกง  2-0  โดยสามารถทำประตูช่วยทีมออกนำ 1-0 จากจังหวะยิงจุดโทษ ในน.41 ก่อนที่ อดิศักดิ ไกรษร จะยิงปิดกล่องในช่วงครึ่งหลัง 

โดย สิโรจน์ เผยความรู้สึกในการเบิกสกอร์แรก ชี้ชัดได้รับกำลังใจจากแฟนบอล และเพื่อนร่วมทีม ก่อนตัดสินใจเดินกลับไปตะบันจุดโทษตุงตาข่าย 

ดีใจครับที่ทำประตูได้ แม้เป็นแมตช์อย่างไม่เป็นทางการ แต่ทุกๆคนก็ทุ่มกันเกินร้อย จังหวะนั้นก็เดินออกมาเพราะไม่ใช่หน้าที่ของเรา แต่ กองเชียร์ เชียร์ครับ รวมถึง พี่กอล์ฟ (อดิศักดิ์ ไกรษร ) กับ บาส (พีรพัฒน์ โน๊ตชัยยา) ก็เรียก รวมถึง โค้ชด้วย ด้วย ก็เดินกลับไปครับ ก็ดีใจที่ทำประตูให้ทีมได้ ครับ ไปถึงตรงนั้นก็ต้องคิดว่าเข้าเพราะถ้าไม่คิดว่าไม่เข้ามันก็คงไม่เข้าครับ "

" รู้สึกอบอุ่น เห็นเขาเรียกชื่อ ทั้งตอนจุดโทษและในเกม ก็อบอุ่นครับ  ผมก็หวังว่าอย่างนั้นครับ  ครับผมจะพยายามทำงานหนักต่อไป " ปีโป้ ทิ้งท้ายถึงกำลังใจจากแฟนบอลและเป้ามายการเบิกสกอร์แรกให้ทีมในเกมอย่างเป็นทางการ 

ข่าวอื่นๆ ของ ป.ป. แตกรังซิตี้
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
โค้ชแบนประเดิมหืดจับ! โปลิศเปิดรังไล่เจ๊าชัยนาท 1-...
ไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1)
สาครเฮ!อดีตหัวหอกซัปโปโรซัดโทษดับลำปาง
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น