ปธ.ขอนแก่นบุกซัปโปโร เล็งดึงแข้งเด่นลุยลีกไทย+คลิป

ดร.กษม ชนะวงศ์ ปธ. ขอนแก่น เอฟซี เตรียมดึงแข้ง คอนซาโดเล ซัปโปโร ทีมพันธมิตรลูกหนังเสริมทัพลุยศึกซีซั่น 2018

หลังจากที่ ดร.กษม ชนะวงศ์ ปธ.สโมสร ขอนแก่น เอฟซี จ่าฝูงไทยลีก 3 โซนบน และถือตำแหน่ง ผช.ผจก.ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชุดชิงแชมป์เอเชีย 2017 ได้เดินทางมาให้กำลังใจ  ชนาธิป สรงกระสินธุ์ ที่จะลงช่วย คอนซาโดเล ซัปโปโร  ทำศึกเจลีก 13 สิงหาคม 2560 

ล่าสุดพร้อมยังได้เข้าหารือกับทีม คอนซาโดเล ซัปโปโร ที่เป็นพันธมิตรกับมากว่า 5 ปี เพื่อเจรจาดึงนักเตะกลับไปร่วมทีม รวมถึงวางแผนพานักเตะมาเก็บตัวในอนาคต 

“ผมได้หารือกับ ยะชิคุซุ โนโนมูระ ปธ.สโมสร คอนซาโดเล ซัปโปโร และ มิกามิ เลขาฯ สโมสร ที่จะเชิญทัพนักเตะ คอนซาโดเล ซัปโปโร รุ่นอายุไม่เกิน 21 และ 23 ปี ไปเก็บตัวที่จังหวัดขอนแก่น ขณะเดียวกันก็หวังจะพานักเตะของทีม ขอนแก่น เอฟซี เดินทางมาเก็บตัวที่เมืองฮอกไกโด เช่นเดียวกัน 

“แน่นอนว่าเรามีการคุยเรื่องแลกเปลี่ยนนักเตะ ในวันที่ 13ส.ค.60 จะได้รายชื่อนักเตะที่ทีม คอนซาโดเล ซัปโปโร จะส่งไปช่วยทีม ขอนแก่น เอฟซี ในฤดูกาล 2018 นี้ ในโควต้าเอเชีย” 

พร้อมกันนี้ ดร.กษม ชนะวงศ์ ปธ.สโมสร ขอนแก่น เอฟซี และ ผช.ผจก.ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชุดลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย ได้เข้าชมการฝึกซ้อมของทีม คอนซาโอเล ซัปโปโร ในช่วงเช้าของวันที่ 12 ส.ค.60 ที่มิยาโนซาวะ สเตเดี้ยม พร้อมเตรียมที่จะเข้าชมการแข่งขันที่จะเปิดบ้านพบกับ เวนท์โฟเรต โคฟุ ในวันที่ 13 ส.ค.60 เวลา 11:00น.(ตามเวลาประเทศไทย)

 คลิป/ภาพ: KHON KAEN FC

ข่าวอื่นๆ ของ R-know
โซนกรุงเทพปริมณฑล
ผอ.หนึ่ง โวย ม.รังสิตแพ้เพราะกรรมการต่ำชั้น + คลิป...
ไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1)
น้าฉ่วยรับกูปรีมีโชคเจ๊าสาคร ทิ้งท้ายวิจารณ์เปาไปก...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น