พีทีทีขอใช้ช่วงพักเบรคจูนทีมใหม่ ผอ.แป้งลั่นจากนี้ชนะทุกนัด

“ผอ.แป้ง” กมลวรรณ วงศ์วิลัย ผู้อำนวยการและผู้จัดการทีม พีทีที ระยอง หวังใช้ช่วงเวลาพักเบรกซีเกมส์ เตรียมความพร้อมทัพ “พลังเพลิง” ให้สมบูรณ์ที่สุด ตั้งเป้าหมายคว้าชัยทุกแมตช์เพื่อคว้าตั๋วสู่ไทยลีก

ความเคลื่อนไหวของ “พลังเพลิง” พีทีที  ระยอง ในช่วงหยุดพักเบรกของการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2 “M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2017” เพื่อหลีกทางให้ “ทีมชาติไทย” ชุดอายุไม่เกิน 23 ปี เดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29   ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในช่วงระหว่างวันที่ 19–31 สิงหาคม พ.ศ. 2560

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม ที่ผ่านมา เหล่านักเตะ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ได้เดินททางกลับมาเข้ารายงานตัวเพื่อเข้าแคมป์เก็บตัวของสโมสรฯ เพื่อกลับมาฝึกซ้อมเป็นวันแรกแล้ว หลังจากก่อนหน้านี้ทางสโมสรฯ ได้ปล่อยนักกีฬาพักผ่อนเป็นเวลา 5 วันหลังจากจบเกมที่ พลังเพลิง บุกไปเอาชนะ “กระทิงเหล็ก” บางกอก เอฟซี 2-1 คว้า 3 แต้มสำคัญ พร้อมกับสู่เส้นทางเพื่อลุ้นเลื่อนชั้นอีกครั้ง 

ด้าน “ผอ.แป้ง” กมลวรรณ วงศ์วิลัย ผู้จัดการทีมและผู้อำนวยการสโมสรพีทีที ระยอง เปิดเผยว่า ในช่วงพักเบรกของลีกในช่วงนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี ของทีมที่ได้มีการเตรียมทีมและเตรียมความพร้อมก่อนที่กลับมาลงแข่งขันอีกครั้งในช่วงเดือนกันยายน ซึ่งเป็นเดือนสำคัญของทีม เนื่องจากสโมสรฯ มีโปรแกรมแข่งขันที่อัดแน่นถึง 7 เกม โดยเป็นเกมลีก 5 นัด และ บอลถ้วยอีก 2 นัด ทำให้ในระหว่างพักเบรกเราต้องพยายามเต็มที่เพื่อทำให้นักเตะของสมบูรณ์ที่สุดในทุกด้านเพื่อรับมือกับโปรแกรมเดือนกันยายน

“ในช่วงพักเบรกทางสโมสรฯ โดยผู้บริหารทีม และสตาฟฟ์โค้ช เตรียมที่มีจะการปรึกษาหารือกันอยู่ว่าจะหาโปรแกรมอุ่นเครื่องให้กับทีมเพื่อให้นักเตะได้สัมผส เกมแข่งขันอย่างต่อเนื่อง เพื่อลองแท็กติกการเล่นของทีม ร่วมถึงการรักษาสภาพความฟิตของนักเตะโดยเบื้องต้นเล็งว่าจะหาเกมอุ่นเครื่องกับทีม ไทยลีกไว้ เพราะอยากให้นักเตะได้สัมผัสประสบการณ์กับทีมที่แข็งแกร่ง เพื่อเป็นการจำลองเกมการแข่งขันจริง เพราะเป้าหมายของเรานับจากนี้คือการคว้าชัยชนะให้ได้ทุกนัดเพื่อคว้าตั๋วเลือนชั้นสู่ลีกสูงสุดให้ได้”

โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2 “M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2017”ของ สโมสร พีทีที ระยอง ในเดือนกันยายน 2560 

3 ก.ย.60  พีทีที ระยอง พบ หนองบัวพิชญ เวลา 18.00 น. 
9 ก.ย.60  พีทีที ระยอง พบ  แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี เวลา 18.00 น. 
17 ก.ย.60 สงขลา ยูไนเต็ด พบ พีทีที ระยอง เวลา 18.00 น. 
20 ก.ย.60 พีทีที ระยอง  พบ ลำปาง เอฟซี เวลา 19.00 น.
24 ก.ย.60  อาร์มี่ ยูไนเต็ด พบ พีทีที ระยอง เวลา 18.00 น.

 

ข่าวอื่นๆ ของ nutnaldo
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ช็อคทั้งสนาม!!บีจีรัว 3 เม็ด 10 นาทีท้าย แซงชนะเมื...
โซนกรุงเทพปริมณฑล
เกร็กคูผลงานแจ่มทำคนดูเยอะขึ้น เร่งปั้นเด็กแข่งยูธ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น