ประภาสย้ำชัดราชันโคขาวต้องฝ่าวิกฤติ6นัดท้ายหนีรองบ๊วยให้ได้

ประภาส รัตนดี มิดฟิลด์ตัวเก่ง ลำพูน วอริเออร์ ยัน6เกมสุดท้ายขอทำเต็มที่เก็บคะแนนให้ได้มากที่สุด เพื่อหนีอันดับรองบ๊วยให้ได้

ความเลื่อนไหวล่าสุดของศึกไทยลีก 3 (ตอนบน )ที่ยังแข่งขันกันอย่างเข้มข้นทุกสัปดาห์ในขณะนี้ เพื่อสะสมคะแนนกันให้มากที่สุด ด้วยเหลือการเพียง 6 นัดสุดท้ายของการแข่งขัน  ลำพูน วอริเออร์ ก็เป็นอีกทีมของโซน ที่ต้องทำงานกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยอันดับคะแนนของทีม และผลการแข่งขันที่ไม่ค่อยจะเป็นที่น่าพอใจนักสำหรับ เลกที่ 2/2017 

"นินิว" ประภาส รัตนดี มิดฟิวล์ตัวหลัก "ราชันโคขาว" ยืนยันขุนพลราชันโคขาวไม่ชะล่าใจแน่นอน สำหรับการแข่งขัน 6 นัดสุดท้าย หลังมีแค่ 18 คะแนนจาก 20  นัด ที่ผ่านมา ยันชัดเจนทีมไม่ชะล่าใจเรื่องที่จะทำงานหนักและเดินหน้าเก็บแต้มให้ได้มากสุดก่อนปิดฤดูกาล เพื่อเป็นของขวัญให้แฟนบอลราชันโคขาว แน่นอน

"หากถามว่าท้อมั้ยสำหรับผลงาน ตอนนี้ ยอมรับมีท้อกันเกือบทุกคนครับ ด้วยทีมเราเก็บสามแต้มได้น้อยมากสำหรับเลกนี้ แต่ผมเชื่อว่า  6 นัดที่เหลืออะไรก็ยังเกิดขึ้นได้ เรามี 18 แต้ม ห่างจากทีมที่อันดับบนเราแค่ 4 แต้ม เราต้องไต่ขึ้นไปได้อย่างแน่นอนและพลาดให้น้อยที่สุด แม้จะเป็นงานยากไปบ้าง สำหรับแต่ละนัดที่เหลือ ผมเชื่อว่าทีมเราจะไม่จบฤดูกาลด้วยอันดับที่รองบ๊วยอย่างแน่นอน  แต่ก็จะไม่ชะล่าใจหรือประมาทคู่แข่งขันอย่างเด็ดขาด เราทุกคนในทีมก็ต้องช่วยกันที่จะทำงานหนักต่อไปจนกว่าจะจบฤดูกาลนั้นแหละถึงจะดีที่สุดครับ"
 
โปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไป "ลำพูน วอริเออร์ " มีคิวออกเยือน อยุธยา เอฟซี ในที่ 12  สิงหาคม 2560 เวลา 16.00 น . ณ สนามโรงเรียนอุดมศิปล์วิทยา

ข่าวอื่นๆ ของ macky
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
โก๋อุ้มช่วยไม่ไหว!! โกเบประเดิม อิเนียสต้า โดนถล่ม...
ไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1)
มันส์ท้ายเกม!! ลำปางตายยากไล่เจ๊าตราดทดเจ็บ1-1
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น