กัปตันปลุกใจ! ‘รัฐพล’ กระตุ้นแพร่คืนฟอร์มทุบกำแพงเพชร

รัฐพล อัฐวงศ์ มิดฟิลด์จอมเก๋า แพร่ ยูไนเต็ด ปลุกเร้าเพื่อนร่วมทีมเฝ้ารังอัดกำแพงเพชร มั่นใจต้นสังกัดใกล้คืนฟอร์มเก่งแล้ว เอ่ยปากขอโทษแฟนบอลหลังผิดหวังกับเป้าหมาย

“กัปตันจู่” รัฐพล อัฐวงศ์ กองกลางทีม แพร่ ยูไนเต็ด ทีมดังไทยลีก 3 ตอนบน ออกโรงกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมเร่งลืมฝันร้ายให้เร็วที่สุดหลังแพ้รวดมา 4 เกมติดในลีก โดยแอบหวังเห็นทุกคนแสดงพลังแห่งความมุ่งมั่น เพื่อกลับมาคืนฟอร์มเก่งให้สำเร็จในเกมสุดสัปดาห์นี้

“ม้าคะนองศึก” กำลังเผชิญช่วงเวลาอันยากลำบาก มีสถิติห่างเหินจากชัยชนะมานานถึง 8 เกมติดต่อกัน แถมเก็บได้เพียง 2 คะแนนเท่านั้น จนปัจจุบันอันดับหล่นลงสู่ที่ 5 ของตารางเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“นัดเจอกำแพงเพชรหวังว่าเราจะปลดล็อกชัยชนะแรกของเลกสองให้ได้เสียที ถึงแม้ตอนนี้อันดับบนตารางคะแนนเราจะไม่เป็นไปตามเป้าหมายแล้ว แต่เราก็จะทำให้เต็มที่เพื่อสโมสรและแฟนคลับ”

“ในนามกัปตันทีมผมบอกให้นักเตะทุกคนลืมรีบความผิดหวังออกไป ถึงตรงนี้เราคงต้องกลับมามุ่งมั่นและพยายามรวมสปิริตทีมให้เหมือนเดิม ส่วนโปรแกรมอีก 6 เกมที่้เหลือ ผมอยากเห็นทุกคนสนุกกับการซ้อมและสนุกกับการแข่งขัน ซึ่งผมเชื่อว่าในไม่ช้านี้ผลงานสโมสรจะต้องกลับมาดีอีกครั้งอย่างแน่นอน”

“อย่างไรก็ตามผมต้องขอโทษแฟนคลับด้วยกับผลงานที่ไม่เป็นไปตามเป้าหมาย แต่ตราบใดที่เรายังเป็นครอบครัวเดียวกัน เมื่อมีสุขหรือทุกข์พวกเราก็ต้องร่วมกันผ่านเหตุการณ์นั้นไปให้ได้” ดาวเตะวัย 36 ปีร่ายยาว

สำหรับโปรแกรมถัดไป แพร่ ยูไนเต็ด มีคิวเตรียมเปิดบ้านพบ กำแพงเพชร เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 18.00 น. สนามกีฬาเทศบาลตำบลทุ่งโฮ้ง

 

เครดิตภาพ : แพร่ ยูไนเต็ดฟุตบอลคลับ

ข่าวอื่นๆ ของ Blue Tomorrow
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ฉลามล้างตาสายฟ้า ราชบุรี-สุพรรณไม่ง่าย ประจวบดวลทั...
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ไลน์แมนดูไม่ทัน!! ท่าเรือมีโชคซัดลูกปัญหาดับฝันเทโ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น