สะโพกพัง! เมอร์เรย์ ถอนตัว ''ซินซินเนติ มาสเตอร์'17''

สะโพกเดี้ยงเป็นเหตุ! เมอร์เรย์ จ่อร่วงมือหนึ่งโลก หลังต้องถอนตัวออกจากรายการ ''ซินซินเนติ มาสเตอร์'' ด้านเจ้าตัวรับโชคร้ายเพราะแฮปปี้เสมอกับรายการนี้ แต่ลั่นกำลังเร่งฟื้นฟูร่างเพื่อกลับมาบู๊ใน ''ยูเอส โอเพ่น 2017''

แอนดี้ เมอร์เรย์ นักเทนนิสมือหนึ่งของโลกชาวสหราชอาณาจักร ประกาศถอนตัวออกจากการแข่งขันรายการ เอทีพี ทัวร์ "ซินซินเนติ มาสเตอร์ 2017" ที่จะทำการแข่งขันกันที่ประเทศ สหรัฐอเมริกา ในสัปดาห์หน้าที่จะถึงนี้ หลังมีปัญหาอาการบาดเจ็บบริเวณสะโพกรบกวน

ถลงการณ์ของนักหวดเบอร์ 1 ของโลกจากแดนผู้ดีเผยว่า "โชคร้ายที่ผมจะไม่สามารถลงเล่นในรายการที่ ซินซินเนติ ได้ เพราะผมยังต้องรักษาอาการบาดเจ็บต่อ ผมมีความสุขเสมอเวลาลงเล่นในรายการนี้ และผมมองถึงการที่จะได้กลับไปลงเล่นอีกครั้งในปีหน้า ผมกำลังตั้งใจอย่างเต็มที่เพื่อผลงานที่ นิวยอร์ก (ยูเอส โอเพ่น)"

ทั้งนี้การถอนตัวของ เมอร์เรย์ อาจถึงขึ้นทำให้หลุดตำแหน่งมือ 1 ของโลก เพราะมือ 2 คนปัจจุบันอย่าง ราฟาเอล นาดาล กำลังทำแต้มอันดับโลกใกล้เข้ามาทุกที โดย "เอล ราฟา" ขยับขึ้นเป็นมือหนึ่งของรายการนี้ทันที โดยมี โรเจอร์ เฟเดเรอร์ ขยับขึ้นเป็นมืออันดับ 2 ของรายการต่อมา

ข่าวอื่นๆ ของ อธิคม ภูเก้าล้วน
แชมเปี้ยนส์ ลีก
''เรามาถึงเป้าหมายแรกของเรา นั่นคือการเข้ารอบ'': ค...
แชมเปี้ยนส์ ลีก
''ยูฟ่า'' สอบกรณี การ์บาฆาล ตั้งใจล้างใบเหลือง
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น