เจ้าภาพตัด'วอลเลย์'หลุดผังยิงสดซีเกมส์ ทีวีพูลเร่งหาทางแก้ไข

มีดราม่า!มาเลเซียตัด 'วอลเลย์-ฟุตซอล' หลุดผังถ่ายทอดสดซีเกมส์ 2017
มีดราม่า!มาเลเซียตัด 'วอลเลย์-ฟุตซอล' หลุดผังถ่ายทอดสดซีเกมส์ 2017

มาเลเซียเจ้าภาพจัดการแข่งขันมหกรรมกีฬาซีเกมส์คลอดผังถ่ายทอดสด 24 ชนิดกีฬา ไร้ชื่อ 'วอลเลย์บอล-ฟุตซอล' ทีวีพูลเร่งหาทางติดต่อหาทีมถ่ายทอดสดเสริฟ์ความมันให้แฟนกีฬาไทย

ส่อแววดราม่าหลัง 'เสือเหลือง' มาเลเซีย เจ้าภาพการแข่งขันมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-30 ส.ค. ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ได้ออกมาเปิดเผยรายชื่อชนิดกีฬาที่จะถ่ายทอดสดให้แฟนกีฬาได้รับชม 

ทว่ากลับไม่มีกีฬายอดนิยมของมหาชนชาวไทยอย่าง 'วอลเลย์บอล' รวมไปถึงกีฬาฟุตซอล และอีกกว่า 17 ชนิดกีฬาที่เจ้าภาพเลือกจะไม่ถ่ายทอดสดให้แฟนกีฬาได้รับชม 

อย่างไรก็ตามแหล่งข่าววงในได้ออกมาเปิดเผยว่าโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย (ทีวีพูล) ไม่นิ่งนอนใจแต่อย่างใดและเตรียมเดินเรื่องประสานงานติดต่อว่าจ้างทีมถ่ายทอดเพื่อเดินทางไปถ่ายทอดส่งการแข่งขันกลับมาให้แฟนชาวไทยได้รับชมในชนิดกีฬาวอลเลย์บอล 
 
โดยชนิดกีฬาที่จะมีการถ่ายทอดสดมีดังนี้ กรีทา,เน็ตบอล,ฟุตบอล,ยิงธนู,ไอส์สเก็ต,ยกน้ำหนัก,ว่ายน้ำ,กระโดดน้ำ,ระบำใต้น้ำ,ฮ็อกกี้,แบดมินตัน,เทควันโด,ปันจักสีลัต,โบว์ลิ่ง,เซปักตะกร้อ,บาสเก็ตบอล,ยิมนาสติก,โปโลน้ำ,สควอช,รักบี้,วูซู,เทเบิลเทนนิส,มวยสากลสมัครเล่น,มวยไทย,คาราเต้และ จักรยาน

ในส่วนของชนิดกีฬาที่จะไม่มีการถ่ายทอดสดในซีเกมส์ ได้แก่ ฟุตซอล,เทนนิส,จักรยานถนน-ภูเขา,คริกเก็ต,ขี่ม้า,ฟันดาบ,กอล์ฟ,ฮ็อกกี้น้ำแข็ง+ในร่ม,ฟิกเกอร์สเก็ต,ยูโด,ลอนโบว์,เปตอง,เรือใบ-วินเซิร์ฟ,ยิงปืน,ไตรกีฬา,สกีน้ำและ วอลเลย์บอล

สำหรับแฟนกีฬาชาวไทยที่ต้องการร่วมลุ้นร่วมเชียร์ทัพนักกีฬาไทยสามารถติดตามได้ผ่านทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 3,5,7,9 และ 11 โดยจะเริ่มถ่ายทอดสดตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. ถึง 30 ก.ค. ตั้งแต่เวลา 13.00-18.00น.

ข่าวอื่นๆ ของ เกมส์ โกลไลน์
แบดมินตัน
เต็มที่แล้ว! 'เมย์' พ่าย 'อากาเนะ' ชวดชิงขนไก่ไช่น...
รวมกีฬา
คอกีฬาขาช็อปห้ามพลาด!สปอร์ตเอ็กซ์โปร 2017 9-12พ.ย....
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น