ดูกันชัดๆ! อุดรโชว์หลักฐานไลน์ลับ เปาหลังไมค์เสนอติดสินบน

ผู้อำนวยการทีมยักษ์แสด ยืนยันหลักฐานสำคัญที่ยื่นให้ฝ่ายวินัยพิจารณาเป็นของจริง ตัดพ้อสมาคมไม่ฟังคำชี้แจงหลังขอเลื่อนนัด

“บิ๊กป็อบ” ศราวุธ เพชรพนมพร ผู้อำนวยการสโมสร อุดรธานี เอฟซี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กพร้อมแนบภาพการคุยไลน์ส่วนตัวกับบุคคลรายหนึ่งที่มีการแสดงตัวอ้างว่ารู้จักกับผู้ตัดสิน โดยยืนยันข้อมูลทุกอย่างที่ส่งให้สมาคมกีฬาฟุตบอลฯนั้นเป็นความจริงทุกประการ

“และแล้วคำสั่งอันไม่เป็นธรรมก็ออกมา เรียนให้ทุกท่านทราบก่อนว่า เรื่องปรับเงินนั้น ไม่ใช่ปัญหา เรารับได้ แต่ที่รับไม่ได้คือผลการตัดสิน ที่บอกว่าไม่มีหลักฐานใดๆ แวดล้อมในการบอกว่ากรรมการ และ/หรือ ผู้ที่เกี่ยวข้องในแมตท์นั้นๆ มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมก่อนการแข่งขัน ซึ่งวันนั้นทางเราก็พูดไปตามข้อเท็จจริง”

“ประเด็นคือ มีหนังสือให้เราเข้าไปชี้แจงที่สมาคม ซึ่งเราก็พร้อมซึ่งหลักฐานต่างๆ ที่จะเข้าไปชี้แจง แต่ด้วยธุระที่ต้องปฏิบัติ ทำให้ครั้งแรก ไม่ได้ไปตามนัด และมีหนังสือมาครั้งที่สอง ซึ่งลงท้ายด้วยข้อความที่ว่า "หากไม่มาตามเวลานัดหมายจะถือว่าสิ่งที่ท่านกล่าวเป็นเท็จ " ซึ่งผมเองมีภาระกิจอื่นๆที่ยังต้องทำ การลงท้ายหนังสือแบบนี้ ส่อเจตนาที่เป็นอริกับผู้ที่จะเข้าไปชี้แจงหรือไม่”

“และวันที่นัดนั้น ส่วนตัวต้องเดินทางไปต่างประเทศ และได้ออกหนังสือจากสโมสรไปชี้แจงตามหลักการแล้ว ว่าไม่สามารถไปชี้แจงในวันนั้นๆได้ ขอเป็นวันอื่นได้หรือไม่ แต่ยังไม่ทันถึงวันนัด ก็มีผลการตัดสินนี้ออกมา ซึ่งคณะกรรมการที่ตัดสินในครั้งนี้ คือคณะเดียวกัน ที่ตัดแต้มสโมสรฟุตบอลอุดรธานี และผลการตัดสินในครั้งนี้ คือการตัดสิน ที่ไม่ได้เห็นหลักฐานใดๆเลย เงินที่ปรับไม่ได้มากมายอะไรครับ ทำบุญทำทานมากกว่านี้ คิดซะว่าทำบุญ ส่วนผม ขออุทิศส่วนกุศล ให้กับเจ้ากรรมนายเวร ขอให้แฟนบอลอุดรช่วยกันครับ กรวดน้ำทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคน ใครทำดีให้เจริญก้าวหน้า ใครทำผิดขอให้ชีวิตมีแต่ความตกต่ำ สุดท้าย ผมอโหสิกรรมให้ครับ

ดังนั้น เราจึงขอแสดงหลักฐานในที่นี้ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ว่าสิ่งที่พูดไปนั้น คือความจริงทุกประการ

 

 

เครดิตภาพ : Chachoengsao Football Club

ข่าวอื่นๆ ของ Blue Tomorrow
รวมดิวิชั่น 2 และ ชปล
เมืองเลยนำโด่งปลวกแดงพังปลาทูเฮหวิวนอร์ทกินนิ่มบีย...
ไทยลีก 3
ตอนบนปลุกชีพทีมหนีตาย ตอนล่างฝูงชวดฉีกแต้มหนี
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น