"วอริกซ์" ดังไกลถึงญี่ปุ่น ! รถไฟชิบะนำทีมอุรายาสึตกแต่งขบวน

“วอริกซ์” แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาสัญชาติไทย ดังไกลถึงประเทศญี่ปุ่น ในฐานะผู้ได้รับสิทธิ์ออกแบบและผลิตชุดแข่งขันให้กับสโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ ล่าสุด! รถไฟชิบะเลือก”อุรายาสึ” ตกแต่งขบวนโปรโมทรถไฟสาย เคย์โย

กรุงเทพฯ 7 กรกฎาคม 2560 - บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด นำโดย นายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ รู้สึกเป็นเกียรติและขอร่วมแสดงความยินดีกับสโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 6 สโมสรกีฬาดังที่กำลังเติบโตและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ให้เข้าร่วมโครงการของการรถไฟแห่งประเทศญี่ปุ่นเพื่อประชาสัมพันธ์เส้นทางรถไฟสายตะวันออก (Railway East Japan) บนเส้นทาง รถไฟสาย เคย์โย
 
โดย "วอริกซ์" ผู้ได้รับสิทธิ์ออกแบบและผลิตชุดแข่งขันให้กับสโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ รู้สึกเป็นปลื้ม ที่ทางการรถไฟแห่งประเทศญี่ปุ่นจากเมืองชิบะเลือกอุรายาสึ ในการประชาสัมพันธ์เส้นทางรถไฟสายตะวันออก บนเส้นทางรถไฟสาย เคย์โยนับว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่แบรนด์ไทยอย่างวอริกซ์จะได้เป็นที่รู้จักและถูกเผยแพร่ในวงกว้างในพื้นที่ดังกล่าวซึ่งการร่วมมือกันในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการประชาสัมพันธ์เส้นทางรถไฟสาย เคย์โยแล้ว ยังถือเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ทางการตลาดให้กับสโมสรกีฬาต่างๆ รวมทั้งการผนึกกำลังของ 6 สโมสรกีฬาในครั้งนี้ ประกอบด้วย สโมสรฟุตซอลบาร์ดรอล อุราาสึ, สโมสรเบสบอล ชิบะ ล็อตเต้ มารีนส์, สโมสรฟุตบอล เจฟ ยูไนเต็ด, สโมสรบาสเกตบอล ชิบะเจ็ท,สโมสรวอลเลย์บอล ชิบะเซลว่าและ สโมสรอเมริกันฟุตบอลโอบิ๊ก ซีกัลป์จะช่วยเสริมสร้างพลังให้ภูมิภาคนี้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นโดยแฟนกีฬาสามารถเดินทางไปชมการแข่งขันในสนามเหย้าของแต่ละทีมด้วยการเดินทางโดยรถไฟสายต่างๆได้อย่างทั่วถึงอีกด้วยและสำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ทำให้แบรนด์เสื้อผ้าวอริกซ์เป็นที่รู้จักมากขึ้น และถือเป็นอีกหนึ่งก้าวที่สำคัญในการยกระดับแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาไทยให้ก้าวไกลไปสู่ระดับสากล
 
สำหรับช่องทางต่างๆ ในการซื้อสินค้า ได้แก่  บูทวอริกซ์ หน้า Q-Stadium ชั้น M ฝั่ง The Glass Quartier, ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์,ช็อปวอริกซ์ สาทรซอย 10,ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์, บิ๊กซี, เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาผ่านระบบ 24 Shopping, ซูเปอร์สปอร์ต, Lazada, และ Ari ติดตามรายละเอียดได้ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/warrixofficial , Line ID: @warrix.co.th หรือติดต่อผ่าน Warrix Call Center โทร. 0-2711-7600 เว็บไซต์:  www.warrix.co.th
 
พิเศษ! ลูกค้าเสื้อช้างศึกวอริกซ์ทุกคน เพียงลงทะเบียนสมาชิกวอริกซ์ โดยใช้ "เมมเบอร์การ์ด" ที่ได้รับไปพร้อมกับเสื้อช้างศึกวอริกซ์ทุกตัว ลงทะเบียนผ่านทาง http://www.warrix.co.th/register รอรับสิทธิพิเศษและสิทธิการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษสำหรับแฟนบอลตัวจริงอีกมากมายตลอดทั้งปี
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
สุจิตรา  ชุ่มจันทร (เบน)
เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์อาวุโส บริษัทวอริกซ์ สปอร์ต จำกัด
มือถือ 086-387-9373  อีเมล์: suchitra.pr@warrix.co.th
ข่าวอื่นๆ ของ fourkus
พรีเมียร์ลีก
OFFICIAL : สถิติโลก! หงส์แดงประกาศคว้า 'อลิสซอน' เ...
พรีเมียร์ลีก
OFFICIAL : ตามนายมา! สิงห์บลูส์คว้า "จอร์จินโ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น