อย่างเฉียบ! โค้ชต้อยเผยคำพูดเด็ด ปลุกมุกดาหารฟื้นคืนชีพ

กุนซือมุกดาหาร เผยคำพูดปลุกใจนักเตะ จนช่วยให้ผลงานร้อนแรงชนะรวด 4 เกมติด พร้อมขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยกันต่อสู้แม้จะอยู่ในสถานะการณ์ที่ยากลำบาก

หลังจากที่ มุกดาหาร ไชยืนยง เอฟซี กำลังสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในศึกไทยลีก 4 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ด้วยการชนะรวด 4 เกมติดต่อกัน พร้อมกับขยับหนีโซนตกชั้นได้สำเร็จ ล่าสุด "โค้ชต้อย" อำนาจ ทำนองดี กุนซือใหญ่ของทีม ได้ออกมาขอบคุณทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องที่ช่วยให้เกิดฟอร์มอันร้อนแรง พร้อมเผยคำพูดเด็ดที่ใช้ปลุกใจนักเตะ

ก่อนหน้านี้ "ปลาบึกพิฆาต" ร่วงไปอยู่อันดับสุดท้ายของตาราง (12) แต่หลังจากเอาชนะ ร้อยเอ็ด 2-1, ยโสธร เอฟซี 2-1, สุรินทร์ ซิตี้ 2-0 และ สกลนคร 6-3 ทำให้ขยับขึ้นมารั้งอันดับ 9 แต้มห่างจากทีมร้อยเอ็ด ซึ่งจมบ๊วย 7 คะแนน

"โค้ชต้อย" กล่าว " ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนครับไม่ว่าจะเป็นนักเตะ ทีมงานสตาฟฟ์ และ บอร์ดบริหาร ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจอย่างไม่ยอมแพ้ ถึงแม้เราจะอยุ่ในสถานะการณ์ที่ยากลำบาก ผมพูดเสมอว่า " ทำทุกอย่างให้คุ้มค่า ดีกว่าไร้ค่าในสายตาคน " ตอนนี้ทุกคนก็มีกำลังใจในการต่อสู้ช่วงท้ายฤดูกาล เป้าหมายเดิมครับคือต้องหนีตกชั้น เราจะต้องเน้นในทุกๆเกมที่เหลือและเก็บแต้มให้ได้มากที่สุด " 

"ส่วนผลงานชนะรวด 4 เกมติด ทางบอร์ดบริหารก็ได้มีการมอบเงินอัดฉีด 35,000บาท ตอบแทนความสำเร็จไปแล้ว "

โปรแกรมนัดต่อไป เสาร์ที่ 12 สิงหาคม 60 มุกดาหาร ไชยืนยง จะบุกไปเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี ที่สนามเขากระโดง เวลา18.00น.

ภาพ: Mukdahan Chaiyuenyong FC

ข่าวอื่นๆ ของ R-know
ทีมชาติไทย
ธงชัย รุ่งเรืองเลิศ : ช้างศึก ยู16 พร้อมที่จะเอาแช...
ทีมชาติไทย
ช้างศึก U16 เจ๊า เมียนมา 1-1 ส่งท้ายก่อนชิงแชมป์อา...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น