โค้ชต้อยลั่นพามุกดาหารเดินหน้าโกยแต้ม ชี้ทีมกำลังมั่นใจ

อำนาจ ทำนองดี กุนซือมุกดาหาร ไชยืนยง เอฟซี ลั่นลูกทีมกำลังมีความมั่นใจหลังชนะรวด 3 เกมติดในฐานะทีมเยือน และต้องการเดินหน้าหาชัยชนะต่อไป

"โค้ชต้อย" อำนาจ ทำนองดี กุนซือมุกดาหาร ไชยืนยง เอฟซี ออกมาเปิดเผยถึงความพร้อมก่อนเกมไทยลีก 4 โซนอีสาน ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ สกลนคร เมืองไทย เอฟซี อาทิตย์นี้ (6 ส.ค.) ชี้ทีมกำลังอยู่ในช่วงมั่นใจหลังชนะรวด 3 เกมติด และตั้งเป้าเดินหน้าคว้าชัยชนะต่อไป เพื่อหนีตกชั้นให้ได้

“ปลาบึกพิฆาต”  ทำผลงานได้ดีใน 3 เกมหลังสุด โดยเก็บชัยชนะเกมเยือนทั้งหมดเหนือ ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด, ยโสธร เอฟซี และ สุรินทร์ ซิตี้ จนขยับจากอันดับ 12 หรืออันดับสุดท้ายขึ้นมาอยู่ที่ 10 ได้สำเร็จ

" เด็กๆมีความมั่นใจและความมีพร้อมที่ดี เรารู้ดีว่า ในเลก 3 เราออกไปเตะนอกบ้าน 9 นัด เตะในบ้านแค่ 2 นัด เพราะฉนั้นเราจึงต้องเน้นในทุกเกม ทุกแต้มมีความหมายสำหรับเรา เราจะเปิดเกมรุกสุดตัวครับ เราเก็บ 9 แต้ม จากเกมเยือน 3 นัดติด ทำให้ทุกคนมีความมั่นใจในการเดินหน้าหาชัยชนะต่อไป " "โค้ชต้อย" กล่าว

เกมระหว่าง มุกดาหาร ไชยืนยง เอฟซี กับ สกลนคร เมืองไทย เอฟซี จะทำการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2560 ที่สนามกีฬาอำเภอนำยมคำสร้อย เวลา16.00น.

ข่าวอื่นๆ ของ R-know
โซนใต้
เฮทั้งจังหวัด! สายฟ้า ส่งสตาฟฟ์เซอร์เบียคุม สตูล ล...
ไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1)
ไหวมั้ย! ยักษ์แสด แพ้รวด 5 นัด อาร์มี่ เปิดรังเฉือ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น